24/04/2024 10:11 GMT+7

Công an vào cuộc xử lý chủ nhóm lớp mầm non bạo hành bé trai ở Thủ Đức

Hai đoạn video lan truyền trên mạng xã hội thể hiện chủ nhóm lớp mầm non ở TP Thủ Đức dùng tay đánh, ngồi hẳn lên người bé trai rồi nhét thức ăn vào miệng khiến cháu bé khóc thất thanh.

Chủ nhóm lớp mầm non đè cháu trai xuống, ngồi hẳn lên người rồi nhét thức ăn vào miệng cháu - Ảnh: Cắt từ video

Chủ nhóm lớp mầm non đè cháu trai xuống, ngồi hẳn lên người rồi nhét thức ăn vào miệng cháu - Ảnh: Cắt từ video

Ngày 24-4, mạng xã hội lan truyền hai đoạn video ghi cảnh một người phụ nữ có hành động dùng tay, đồ vật đánh một bé trai khiến cháu bé khóc nghẹn, la hét thất thanh.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại nhóm lớp mầm non Tí Bo trên đường Linh Đông, phường Linh Đông, TP Thủ Đức (TP.HCM).

Theo nội dung video, một giáo viên nữ đã dùng tay cầm một vật dụng đánh vào đầu một cháu trai, sau đó người này còn dùng tay đánh vào mặt khiến bé khóc lớn.

Lộ clip cô giáo bạo hành bé trai, nhóm lớp mầm non ở Thủ Đức bị tạm đình chỉ hoạt động

Một video khác ghi cảnh cũng giáo viên này ngồi hẳn lên người cháu trai, sau đó dùng tay nhét thức ăn vào miệng trong khi cháu giãy giụa.

Đáng nói, những hành động này đều thực hiện trước nhiều cháu bé khác trong lớp.

Một giáo viên dạy tại nhóm lớp mầm non Tí Bo cho biết sự việc xảy ra tại lớp chồi. Giáo viên thực hiện hành vi là L.T.B.N. (nhóm trưởng, chủ nhóm lớp mầm non này). Lớp chồi thường sẽ nhận trẻ từ 5-6 tuổi.

Sáng 24-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Nguyễn Thị Thanh Loan, chủ tịch UBND phường Linh Đông, cho biết địa phương đã nắm được vụ việc và đã cử cán bộ phường phối hợp công an phường tiến hành mời chủ cơ sở và giáo viên có liên quan lên làm việc, có hướng xử lý theo quy định pháp luật.

Ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên, trưởng Phòng giáo dục và đào tạo TP Thủ Đức, cho biết phòng đã đề nghị Công an TP Thủ Đức vào cuộc xác minh, xử lý.

Đồng thời, phòng đề nghị UBND phường Linh Đông tạm đình chỉ hoạt động cơ sở Tí Bo, xử lý giáo viên liên quan. Cũng theo ông Nguyên, cơ sở này do UBND phường cấp phép hoạt động.

"Riêng người thực hiện hành vi thì phòng cũng đề nghị công an có biện pháp xử lý theo quy định pháp luật", ông Nguyên nói.

Giáo viên dùng tay đánh vào mặt cháu trai - Ảnh: Cắt từ video

Giáo viên dùng tay đánh vào mặt cháu trai - Ảnh: Cắt từ video

Nhóm lớp mầm non nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: MINH HÒA

Nhóm lớp mầm non nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: MINH HÒA

Bạo hành, xâm hại trẻ em có khi ngay trong gia đìnhBạo hành, xâm hại trẻ em có khi ngay trong gia đình

Ngày 16-12, tọa đàm Chung tay đẩy lùi bạo hành, xâm hại trẻ em do Hội đồng Đội TP.HCM phối hợp với Viện Nghiên cứu quản lý phát triển bền vững (MSD) và Tổ chức Cứu trợ trẻ em tại Việt Nam (Save the Children) tổ chức.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên