Tag: lớp mầm non

Bạo hành trẻ trong giờ ăn: Giáo viên bị áp lực vì phụ huynh muốn con ăn giỏi, tăng cân?

Từ trước tới nay, đa số vụ bạo hành trẻ đều xảy ra trong giờ ăn của trường, nhóm, lớp mầm non. Tại sao như vậy?

Nhà trường nói gì vụ 200 trẻ mầm non ở Bắc Giang chưa đến trường?

Hơn 200 trẻ mầm non tại Bắc Giang đã đến trường, không phải học ghép trong 3 lớp học cấp 4 chật chội do phụ huynh cho rằng đường xa, ông bà tuổi cao khó khăn khi đưa các em đến trường.

Tạm dừng hoạt động cơ sở mầm non có giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ

UBND phường Kim Tân (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) quyết định tạm dừng mọi hoạt động dạy và học của Nhóm trẻ lớp mầm non độc lập tư thục BBMC vì giáo viên ẩu đả trước mặt trẻ.

Rà soát, kiểm tra các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ  mầm non

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phường, xã, thị trấn thường xuyên rà soát, kiểm tra các nhóm trẻ, lớp mầm non độc lập để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Israel mở rộng chương trình 'Lớp học Xanh' sau thí điểm thành công

Chính phủ Israel đã quyết định mở rộng chương trình thí điểm 'Lớp học Xanh' nhằm tạo điều kiện mở cửa toàn bộ trường học tại những địa phương nằm trong vùng nguy cơ dịch COVID-19 vừa và thấp.

Bé gái 2 tuổi tử vong sau khi đến lớp

TTO - Một bé gái 2 tuổi ở Hà Nội khi đến lớp mầm non thì có biểu hiện bất thường, mệt mỏi, sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Trường học TP.HCM áp dụng biện pháp nào phòng COVID-19?

TTO - Trong kế hoạch tổ chức cho học sinh đi học trở lại từ ngày 4-5, Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu đơn vị trực thuộc lưu ý các nội dung như tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên phải đeo khẩu trang; thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, rửa tay...

Sở GD-ĐT Hà Nội, Đà Nẵng đề xuất cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần

TTO - Chiều 6-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ từ Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết cơ quan này đã đề xuất lên UBND TP Hà Nội xem xét cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống dịch từ virus corona.

Nghi con bị đánh, ông bố tát tai, bắt 3 cô giáo quỳ trước cửa lớp

TTO - Ngày 18-10, cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Toàn (27 tuổi, trú tại tổ 12, khu 1, Cao Xanh, TP Hạ Long) về hành vi làm nhục người khác.

Trút giận lên đầu đứa trẻ

TTO - Một phút nóng giận, một phút không kiềm được những ẩn ức vì hoàn cảnh gia đình, bảo mẫu Trần Thị Hồng Phúc đã trút cơn giận vô lý lên đứa trẻ 5 tuổi mà mình được giao làm bảo mẫu. 18 tháng tù là quá dài, quá đắt cho phút nóng giận nông nổi.