03/11/2022 22:53 GMT+7

Công an vào cuộc vụ học sinh lớp 9 Hà Nội nhảy từ tầng 3, nghi do bị bạn trêu đùa

THÀNH CHUNG
THÀNH CHUNG

TTO - Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Đức Giang (Hoài Đức, Hà Nội) xác nhận cơ quan công an đang vào cuộc điều tra sự việc nam sinh học lớp 9 nhảy từ tầng 3 của trường xuống đất dẫn đến chấn thương nặng.

Công an vào cuộc vụ học sinh lớp 9 Hà Nội nhảy từ tầng 3, nghi do bị bạn trêu đùa - Ảnh 1.

Ảnh học sinh Q. điều trị tại bệnh viện - Ảnh: C.T.V

Tối 3-11, thầy giáo Đinh Trọng Thái - hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Đức Giang - xác nhận cơ quan công an đang vào cuộc điều tra sự việc nam sinh tên Q. (học lớp 9) nhảy từ tầng 3 của trường xuống đất dẫn đến chấn thương nặng.

Theo lãnh đạo nhà trường, nguyên nhân ban đầu được xác định trong tiết thể dục ngày 21-10, do trời mưa nên thầy giáo cho các bạn đánh cờ và số còn lại đứng xem. 

Khi đang đứng xem các bạn đánh cờ thì Q. bị một số bạn trêu đùa. Sau đó Q. cũng có đùa qua lại với các bạn. Thầy dạy thể dục biết được và yêu cầu các học sinh này xin lỗi nhau, làm hòa.

Nhưng khi lên lớp ở tiết lịch sử sau đó, em Q. tiếp tục bị các bạn chế giễu nên dẫn tới sự việc đáng tiếc.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường đưa em Q. đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo cáo lên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức.

Bước đầu bệnh viện xác nhận em Q. bị gãy tay, gãy chân, vỡ xương chậu, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. 

Gia đình các học sinh liên quan cũng đến thăm hỏi học sinh Q.. Các học sinh có liên quan đến việc trêu đùa nam sinh này hiện vẫn đi học bình thường.

Lãnh đạo nhà trường nêu rõ khi có thông tin cụ thể từ phía cơ quan công an về mức độ vi phạm của các cá nhân có liên quan mới có thể xác định hình thức xử lý theo quy định. Còn với những đồn đoán về nguyên nhân trên mạng xã hội về sự việc, phía nhà trường không bình luận.

Trước đó, thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, gia đình rất mong muốn nhà trường, bạn học thông cảm, động viên để nam sinh vượt qua được ám ảnh tâm lý cả khi dưỡng thương và khi trở lại trường.

Vụ hiệu trưởng bị bắt quỳ: Nêu tên học sinh chưa đóng tiền tại buổi chào cờ, có hợp lý? Vụ hiệu trưởng bị bắt quỳ: Nêu tên học sinh chưa đóng tiền tại buổi chào cờ, có hợp lý?

TTO - Xuất phát từ việc hai người con chưa đóng tiền bảo hiểm bị nhà trường đọc tên trong buổi chào cờ, ông Võ Văn Điệp đã xách dao đến trường đe dọa, bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên