Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Công an vào cuộc vụ bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội bị thiếu nữ tố hiếp dâm

28/11/2019 16:49 GMT+7

TTO - Trước thông tin thiếu nữ tố cáo một bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương hiếp dâm, công an đã vào cuộc xác minh, bảo vệ tạm thời chuyển sang công việc khác trong thời gian công an điều tra.

Công an vào cuộc vụ bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội bị thiếu nữ tố hiếp dâm - Ảnh 1.

Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương - Ảnh: BÁ SƠN

Ngày 28-11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Minh Quốc Cường - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương - cho biết đã có báo cáo gửi Bộ Lao động - thương binh và xã hội về vụ việc ông N.S.V. (46 tuổi), bảo vệ Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương bị em N.T.H. (18 tuổi) tố cáo hiếp dâm.

Theo Sở Lao động - thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương, cơ quan cánh sát điều tra Công an thị xã Thuận An đã vào cuộc, tới Trung tâm bảo trợ xã hội để xác minh những nội dung trong đơn tố cáo của N.T.H.

Để phục vụ điều tra, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương đã ngưng công việc của ông N.S.V. ở bộ phận bảo vệ - quản giáo, điều chuyển ông V. về phòng hành chính để sẵn sàng làm việc khi công an yêu cầu.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, em N.T.H., quê Nghệ An, từng được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương hai lần, vào năm 2016 và 2019. 

Tới đầu tháng 10-2019, H. tự ý bỏ trốn khỏi trung tâm. Sau khi được tiếp nhận vào Trung tâm bảo trợ xã hội TP.HCM, H. làm đơn tố cáo ông V., bảo vệ của trung tâm đã hiếp dâm mình.

Trong khi đó, trả lời báo chí, ông V. phủ nhận hành vi hiếp dâm và cho rằng ông chỉ coi H. là cháu, có sự quan tâm hơn một chút vì là đồng hương, cùng quê Nghệ An.

Hiện nay vụ việc vẫn đang được Công an thị xã Thuận An, Bình Dương tiếp tục xác minh.

Nhân viên bị tố hiếp dâm thiếu nữ 2 năm ở Trung tâm bảo trợ xã hội nói gì? Nhân viên bị tố hiếp dâm thiếu nữ 2 năm ở Trung tâm bảo trợ xã hội nói gì?

TTO - Ông V., nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương, nói ông chỉ coi H. là đứa cháu: "Tôi có quan tâm H., nhưng là sự quan tâm tốt đẹp chứ không phải là quan tâm dâm dục".

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận