24/10/2022 16:27 GMT+7

Công an TP.HCM bác bỏ thông tin 'xác minh dự án Izumi City và Aqua City'

ĐAN THUẦN
ĐAN THUẦN

TTO - Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh, truy xét đối tượng có hành vi tung hình ảnh giả mạo văn bản của Phòng An ninh kinh tế lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận.

Công an TP.HCM bác bỏ thông tin xác minh dự án Izumi City và Aqua City - Ảnh 1.

Văn bản giả mạo Phòng An ninh kinh tế - Công an TP.HCM

Ngày 24-10, Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho biết sáng cùng ngày, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền hình ảnh có nội dung bịa đặt về hoạt động của lực lượng Công an TP.HCM.

Theo đó, hình ảnh văn bản giả mạo có nội dung: "Do yêu cầu cấp bách, đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Biên Hòa cung cấp hồ sơ cho Phòng An ninh kinh tế - Công an TP.HCM về dự án Izumi City và Aqua City về sai phạm trong quản lý đất đai của liên hiệp HTX Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai (Dona Coop)...".

Công an TP.HCM khẳng định thông tin, hình ảnh trên là giả mạo, không chính xác. 

Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương tiến hành xác minh, truy xét đối tượng có hành vi tung tin giả, sai sự thật. Đồng thời, đề nghị người dân không tin, không lan truyền các thông tin thất thiệt; tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Công an TP.HCM khẳng định mọi hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý nghiêm.

Trước đó cùng ngày, Novaland khẳng định thông tin 'xác minh dự án Izumi City và Aqua City' là hoàn toàn sai sự thật và tập đoàn đang làm việc với các cơ quan chức năng để có những biện pháp xử lý xác đáng việc lan truyền nội dung xuyên tạc trên, gây tâm lý hoang mang trong cộng đồng xã hội, khách hàng, nhà đầu tư...

Novaland: Tin đồn và văn bản Novaland: Tin đồn và văn bản 'cầu cứu' trên mạng là bịa đặt

TTO - Ngày 24-10, Novaland đã chính thức thông tin về các tin đồn những ngày qua liên quan đến các dự án của doanh nghiệp này. Phía Novaland khẳng định đây là tin đồn sai sự thật, gây tâm lý hoang mang cho nội bộ, cộng đồng, khách hàng, nhà đầu tư.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên