28/09/2020 18:21 GMT+7

Công an tỉnh Đắk Lắk trả lời vụ làm việc với giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng

TRUNG TÂN
TRUNG TÂN

TTO - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã làm việc với ông Phạm Đình Quý - giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng - theo đúng quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Đắk Lắk trả lời vụ làm việc với giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng - Ảnh 1.

Ông Hoàng Minh Tuấn - người được Công an tỉnh Đắk Lắk mời làm việc cùng ông Phạm Đình Quý - Ảnh chụp lại màn hình

Chiều 28-9, được sự ủy quyền của lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk, trung tá Nguyễn Trọng Hữu, cán bộ điều tra Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã mời ông Phạm Đình Quý và ông Hoàng Minh Tuấn (trú Cư Kuin, Đắk Lắk) làm việc.

Theo ông Hữu, công an mời ông Quý và ông Tuấn làm việc vì có liên quan đến vụ án vu khống theo điều 156 Bộ luật hình sự, đã được khởi tố vào ngày 19-9.

"Quá trình làm việc đối với ông Quý, ông Tuấn đã thực hiện theo đúng quy định của Bộ luật tố tụng hình sự", ông Hữu khẳng định.

"Hiện nay trên mạng cũng xuất hiện nhiều thông tin thất thiệt, tuy nhiên Công an tỉnh Đắk Lắk chỉ có thể thông tin đã khởi tố vụ án để tiếp tục điều tra.

Đối với việc gia đình ông Quý có đơn hỏi về quy trình làm việc với giảng viên này, công an tỉnh đã có buổi làm việc, thông tin đến ông Phạm Đình Phú (43 tuổi, anh trai ông Quý)", ông Hữu cho biết thêm.

Giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng bị công an Giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng bị công an 'mời làm việc'

TTO - Đại diện Trường đại học Tôn Đức Thắng xác nhận một giảng viên khoa khoa học thể thao của trường đã bị công an mời làm việc từ tối 23-9 đến nay vẫn chưa về nhà và không đến trường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên