Tag: công an Quảng Trị

'Trùm giang hồ' miền tây Quảng Trị bị bắt, cảnh sát đang khám nhà

Công an Quảng Trị vừa bắt Nguyễn Quốc Quân, biệt danh “Quân Idol” - tự xưng ''trùm giang hồ" ở miền tây Quảng Trị. Hiện hàng chục cảnh sát cùng chó nghiệp vụ đang thực hiện việc khám xét nơi ở của người này.

Bắt người Trung Quốc trộm dây chuyền vàng ở Huế

Công an Thừa Thiên Huế vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị bắt người nước ngoài có quốc tịch Trung Quốc vì hành vi trộm dây chuyền.

Tuồn kit xét nghiệm ra ngoài bán lại cho Việt Á, 2 cán bộ CDC Quảng Trị bị khởi tố

TTO - Lợi dụng việc được giao quản lý, sử dụng kit xét nghiệm PCR COVID-19, 2 cán bộ thuộc CDC Quảng Trị đã lấy kit xét nghiệm này tuồn ra ngoài để bán lại cho Công ty CP công nghệ Việt Á thu lợi cá nhân.

2 cán bộ CDC Quảng Trị bị công an mời làm việc vì nghi tuồn kit xét nghiệm COVID-19 ra ngoài bán

TTO - 2 cán bộ thuộc CDC Quảng Trị đã bị Công an tỉnh mời làm việc vì có dấu hiệu tuồn kit xét nghiệm COVID-19 ra ngoài bán kiếm lời.

Công an kết luận 'không có căn cứ xác định việc tài xế bị cảnh sát giao thông đánh'

TTO - Trên cơ sở các thông tin, tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an tỉnh Quảng Trị kết luận không có căn cứ xác định tài xế xe tải tên Lê Hữu Hiếu bị cảnh sát giao thông tại trạm Hải Lăng đánh như tố cáo của tài xế.

Nghi phạm khoét tường trại tạm giam bị bắt sau 3 tháng bỏ trốn

TTO - Đoàn Trân, người vận chuyển 11kg ma túy, đã bị bắt trở lại sau 3 tháng khoét tường trốn khỏi trại tạm giam của Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị).

Tài xế xe tải tố bị CSGT đánh gãy sườn, giám đốc công an tỉnh chỉ đạo xác minh

TTO - Tài xế xe tải chở sắn tố cáo việc mình bị CSGT trạm Hải Lăng (thuộc Phòng CSGT tỉnh Quảng Trị) đánh gãy xương sườn phải nhập viện. Nhưng phía CSGT phủ nhận. Giám đốc Công an tỉnh vừa chỉ đạo xác minh.

Bốn cán bộ công an Quảng Trị bị tước danh hiệu công an nhân dân, khởi tố vì đánh bạc

TTO - 4 cựu cán bộ công an tại tỉnh Quảng Trị vừa bị khởi tố vì tham gia đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề. Trước khi bị khởi tố, cả 4 người này đều đã bị tước danh hiệu công an nhân dân.

Xe chở pháo hoa bất ngờ phát nổ, 4 người Việt bị thương trên đất Lào

TTO - Một cán bộ ở bãi kiểm hóa cửa khẩu Densavan (Lào) khi kiểm tra xe chở đá đã dùng thanh sắt chọc xuống bên dưới. Không may, dưới lớp đá có giấu nhiều pháo nên gây nổ và ngọn lửa bùng lên ngùn ngụt.

Bị khởi tố vì đưa người vượt biên trái phép qua Lào giữa mùa dịch

TTO - Công an Lào vừa trao trả 7 công dân Việt Nam vì những người này nhập cảnh trái phép. Khi vào cuộc điều tra, công an phát hiện Trường là người đã tổ chức đưa nhiều người vượt biên qua Lào giữa mùa dịch bệnh với giá 1,2 triệu đồng/người.