Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Công an phong tỏa đường để... bắt ba con chó dữ

30/05/2019 17:35 GMT+7

TTO - Ba con chó dữ không rọ mõm dọa cắn người đi đường trên phố Hoàng Ngân (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến công an phường phải... phong tỏa một đoạn đường để xử lý.

Công an phong tỏa đường để... bắt ba con chó dữ - Ảnh 1.

Hai con chó dữ không rọ mõm khiến nhiều người không dám lại gần - Ảnh: OTO+

Sáng 30-5, ba con chó dữ không rọ mõm bỗng xuất hiện trên phố Hoàng Ngân (phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội) khiến nhiều người sợ hãi.

Người dân trong khu vực phản ảnh ba con chó này được chủ nhân chở đến đây trên một chiếc ôtô 7 chỗ hiệu Mazda.

Chủ xe vẫn đậu xe bên đường nhưng không kéo cửa kính sau khiến hai trong số ba con chó dữ nhảy khỏi xe, dọa tấn công người đi đường, còn một con vẫn ở trong xe, thò đầu qua cửa sủa inh ỏi.

Nhận được tin báo, Công an phường Trung Hòa và tổ đội dân phòng đã đến căng dây, phong tỏa một đoạn đường để tránh người dân đi qua gặp nguy hiểm.

Chủ nhân của ba con chó nói trên đã đến UBND phường Trung Hòa - quận Cầu Giấy nộp phạt vi phạm hành chính.

Theo phản ảnh của người dân trong khu vực, thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ chó cắn chết người khiến ai cũng sợ, không dám đến gần.

Nhiều người mong muốn TP Hà Nội tiếp tục duy trì đội bắt chó thả rông và tăng mức phạt đối với chủ chó không rọ mõm để vật nuôi của mình gây nguy hiểm cho người khác.

Đàn chó dữ cắn chết bé trai 7 tuổi: Quá đau xót! Đàn chó dữ cắn chết bé trai 7 tuổi: Quá đau xót!

TTO - Trưa 4-4, nhiều người dân tại thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng (Kim Động, Hưng Yên) vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc bé trai 7 tuổi bị đàn chó dữ cắn tử vong chiều tối 3-4.

V. TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận