24/09/2023 22:42 GMT+7

Công an Phan Thiết đỡ đầu hai con trai anh Nguyễn Hữu Đốn

Anh Nguyễn Hữu Đốn là người đã dũng cảm hy sinh khi lao vào nhà cháy trên đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Thiết, Bình Thuận để cứu các nạn nhân mắc kẹt.

Thượng tá Vũ Thị Thu Hà, phó trưởng Công an TP Phan Thiết, trao quà hỗ trợ cho hai con trai anh Nguyễn Hữu Đốn - Ảnh: ĐỨC TRONG

Thượng tá Vũ Thị Thu Hà, phó trưởng Công an TP Phan Thiết, trao quà hỗ trợ cho hai con trai anh Nguyễn Hữu Đốn - Ảnh: ĐỨC TRONG

Tối 24-9, Công an TP Phan Thiết tổ chức chương trình "Trung thu nhân ái" cho 500 học sinh nghèo, trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn.

Tại chương trình, Công an TP Phan Thiết đã nhận đỡ đầu hai con trai đang theo học lớp 5 và 7 của anh Nguyễn Hữu Đốn (35 tuổi, ở xã Phong Nẫm).

Anh Đốn là người đã dũng cảm lao vào căn nhà đang cháy trên đường Hải Thượng Lãn Ông, xã Phong Nẫm, TP Phan Thiết để cứu các nạn nhân bị mắc kẹt vào đêm 31-8 và bị điện giật tử vong.

Trước hành động dũng cảm trên, Công an TP Phan Thiết đã quyết định nhận đỡ đầu hai con trai của anh nhằm mong muốn san sẻ một phần khó khăn với gia đình.

Theo đó, đơn vị sẽ hỗ trợ hai con trai anh Đốn số tiền 2 triệu đồng/tháng đến khi đủ 18 tuổi. Tại chương trình, nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ cho hai cháu.

Với đêm "Trung thu nhân ái", khoảng 500 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật ở địa bàn được đơn vị tổ chức cho xem ca nhạc, múa lân sư rồng, tham gia rước đèn… 

Đơn vị đã phối hợp trao 500 phần quà gồm tiền mặt, lồng đèn, bánh trung thu và tập vở cho các em.

Lao vào đám cháy cứu người, người đàn ông không may bị điện giật tử vongLao vào đám cháy cứu người, người đàn ông không may bị điện giật tử vong

Trong vụ cháy nhà ở đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Phan Thiết (Bình Thuận), anh Nguyễn Hữu Đốn (34 tuổi) đã lao vào đám cháy cứu người nhưng bị điện giật tử vong.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên