16/06/2024 13:36 GMT+7

Công an làm việc với nhóm 'đánh võng' trên cầu Nhật Tân

Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cùng Công an quận Tây Hồ đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 thanh, thiếu niên đi trên 2 xe máy có hành vi 'đánh võng' trên cầu Nhật Tân.

Nhóm thanh thiếu niên có hành vi đi xe máy đánh võng - Ảnh: Công an cung cấp

Nhóm thanh thiếu niên có hành vi đi xe máy đánh võng - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 16-6, Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an quận Tây Hồ để củng cố hồ sơ, xử lý nhóm thanh thiếu niên có hành vi đi xe máy "đánh võng" trên cầu Nhật Tân.

Lực lượng chức năng đã mời 4 người liên quan trong clip lên trụ sở Công an quận Tây Hồ để làm việc. Nhóm này gồm 4 nam thanh, thiếu niên từ 14 đến 20 tuổi, trú tại Bắc Ninh và Hà Nội.

Cảnh sát xác định khoảng 12h ngày 12-6, nhóm này đi trên 2 xe máy qua nhiều tuyến phố trong nội thành Hà Nội rồi lên cầu Nhật Tân, hướng sang huyện Đông Anh.

Khi đi trên cầu, 2 tài xế liên tục đánh võng, gây mất an toàn giao thông và bị người đi đường quay lại clip.

Công an quận Tây Hồ đã tạm giữ 2 xe máy và lấy lời khai của những người liên quan để tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra làm rõ theo quy định.

Điều tra vụ va chạm xe máy ở Hà Nội làm 3 người tử vong lúc rạng sángĐiều tra vụ va chạm xe máy ở Hà Nội làm 3 người tử vong lúc rạng sáng

Xe máy chở 3 người xảy ra tai nạn trên đường Láng (Hà Nội) làm 3 người chết. Trong đó 2 người tử vong tại hiện trường, 1 nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên