Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Công an làm việc với người đánh phóng viên dã man tại quán bar

14/03/2018 09:59 GMT+7

TTO - Qua trích xuất camera, Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng đã xác định được hai nam thanh niên đã tham gia hành hung phóng viên Vĩnh Nhân.

Clip vụ phóng viên bị đánh tại quán bar 

Ngày 14-3, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết đã xác định được đối tượng đánh phóng viên Vĩnh Nhân (phóng viên báo Giao Thông) tại quán bar Lost and Found trên đường Bạch Đằng.

Đối tượng là T.N.Đ.Ng. (30 tuổi, ngụ phường Bình Thuận, quận Hải Châu). Ngoài ra, còn một thanh niên khác có liên quan nhưng không trực đánh phóng viên là T.V.N. (32 tuổi, ngụ quận Hải Châu).  

Đại tá Trần Phước Hương - trưởng Công an quận Hải Châu - cho biết qua trích xuất hình ảnh từ  camera và lời khai của những người liên quan, công an đã xác định N. đã có hành vi cố ý gây thương tích. 

Quá trình hành hung phóng viên diễn ra vào rạng sáng và kéo dài gần 2 giờ và phóng viên nhiều lần bị đánh.

Theo hình ảnh từ camera an ninh ghi nhận được thì phóng viên Vĩnh Nhân có mặt tại quán lúc 0 giờ ngày 12-3. 

Lúc này, có một thanh niên đứng chung bàn với N. và Ng. phát hiện phóng viên chụp ảnh. Nam thanh niên này nói lại với N. 

Sau đó N. và Ng. đi ra đường kêu gọi Vĩnh Nhân vào quán. N. mời anh Nhân uống nước rồi cả hai yêu cầu phóng viên mở điện thoại để xem hình ảnh.

Sau đó, Ng. dùng tay đánh liên tục vào mặt phóng viên. Hình ảnh trên camera cũng cho thấy mọi người trong quán khi phát hiện sự việc đã ôm Ng. lại không cho tiếp tục đánh phóng viên. Hình ảnh cũng cho thấy phóng viên bị đánh nhiều lần chảy máu mũi.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, nhận được phản ảnh của người dân về việc quán bar lấn vỉa hè, gây ô nhiễm tiếng ồn, Ban biên tập báo Giao Thông đã chỉ đạo phóng viên Hứa Vĩnh Nhân đi tác nghiệp, ghi nhận thực tế từ ngày 11 đến 13-3. 

Tối 11-3, anh Nhân đến quán bar Lost and Found, đóng vai khách hàng vào quán để ghi nhận tình hình nhưng tại thời điểm này quán đã hết bàn. 

Phóng viên đã đứng trên đường phía đối diện quán và dùng điện thoại di động để quay hình tư liệu về thực trạng lấn chiếm vỉa hè, âm thanh ồn ào tại đây.

Công an làm việc với người đánh phóng viên dã man tại quán bar - Ảnh 2.

Nghi đánh phóng viên tại quán bar - Ảnh từ clip

Phóng viên Vĩnh Nhân bị một nhóm người từ trong bar này lao đến hành hung, yêu cầu anh Nhân dẫn ra xe để tịch thu hết đồ đạc tác nghiệp, giấy tờ. 

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có văn bản gửi giám đốc công an TP và chủ tịch UBND quận Hải Châu yêu cầu các đơn vị này khẩn trương kiểm tra, xác minh vụ việc nêu trên, xử lý theo thẩm quyền và báo cáo UBND TP trước ngày 15-3. 

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận