Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Công an Hà Nội huy động tối đa quân số giữ an ninh trận Việt Nam - Malaysia

10/10/2019 11:07 GMT+7

TTO - Công an quận Nam Từ Liêm và Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Hà Nội) đã huy động tối đa quân số với nhiều trinh sát hóa trang, mật phục để đảm bảo an ninh, trật tự cho trận Việt Nam - Malaysia diễn ra vào tối nay 10-10.

Công an Hà Nội huy động tối đa quân số giữ an ninh trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 1.

Nhiều "cò vé" chèo kéo khách trước trận Việt Nam - Malaysia bị công an xử phạt hành chính - Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 10-10, lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm cho biết để đảm bảo an ninh cho trận Việt Nam - Malaysia vào tối cùng ngày, đơn vị đã huy động tối đa quân số. 

"Chúng tôi sẽ cho nhiều  trinh sát hóa trang, mật phục tuần tra liên tục để đảm bảo an ninh, trật tự trước, trong và sau khi trận đấu diễn ra. Bên cạnh đó, công an sẽ kiểm tra nghiêm ngặt để ngăn chặn đốt pháo sáng", vị lãnh đạo nói.

Lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Hà Nội) cũng cho biết để đảm bảo an ninh trật tự cho trận Việt Nam - Malaysia, trung đoàn sẽ thực hiện các biện pháp kiểm tra an ninh để ngăn chặn cổ động viên có hành vi gây rối, đốt pháo sáng. 

"Nhiều camera đã được lắp quanh các khán đài của sân vận động Mỹ Đình để kịp thời phát hiện, xử lý cổ động viên có hành vi vi phạm", lãnh đạo Trung đoàn Cảnh sát cơ động thông tin.

Trước đó, chiều 9-10, Công an quận Nam Từ Liêm cũng đã bắt quả tang 6 người đang chèo kéo khách mời mua vé trận vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trước cổng sân vận động Mỹ Đình.

Công an đã thu giữ 54 chiếc vé với các mệnh giá khác nhau.

Theo công an, nhóm "cò vé" này từ các tỉnh khác nhau đổ về, mua vé trực tiếp từ ban tổ chức và các nguồn khác nhau, sau đó tập trung trước cổng sân vận động Mỹ Đình để chào bán vé với mức giá gấp 5-6 lần mệnh giá thật.

Công an cho biết do bán vé là giao dịch dân sự nên 6 người này chỉ bị xử phạt hành chính từ 100.000 đến 300.000 đồng theo nghị định 167/2013/NĐ-CP về hành vi gây mất trật tự công cộng.

Sau khi xử phạt, toàn bộ tang vật được công an trả lại cho nhóm "cò vé".

Công an Hà Nội tung toàn lực đảm bảo an ninh trận Việt Nam - Malaysia Công an Hà Nội tung toàn lực đảm bảo an ninh trận Việt Nam - Malaysia

TTO - 100% lực lượng CSGT Hà Nội phối hợp cùng Trung đoàn Cảnh sát Cơ động thực hiện các phương án đảm bảo an ninh cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia ngày mai 10-10.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận