15/08/2021 12:21 GMT+7

Công an 'đột kích' quán karaoke, nhân viên, khách hát chui vào chuồng gà để trốn

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Khi lực lượng công an kiểm tra, chủ quán karaoke đóng cửa, tắt điện, còn nhân viên và khách hát đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà, thậm chí chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh.

Công an đột kích quán karaoke, nhân viên, khách hát chui vào chuồng gà để trốn - Ảnh 1.

Số nhân viên và khách hát tại quán karaoke XMEN I được đưa về trụ sở cơ quan công an để xử lý - Ảnh: LAN HƯƠNG

Sáng 15-8, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Công an huyện Tam Đảo đã lập biên bản vi phạm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XMEN I (thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo) và các trường hợp cố tình tập trung đông người không chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Khoảng 23h ngày 14-8, Công an huyện Tam Đảo kiểm tra hành chính quán karaoke XMEN I, do Tạ Thị Thủy (31 tuổi, ở thị trấn Hợp Châu) làm chủ.

Qua kiểm tra phát hiện quán karaoke trên có 3 phòng hát đang hoạt động, với 11 nhân viên và 9 khách hát là nam giới, trong đó có 1 khách hát là người nước ngoài đang làm việc tại Khu công nghiệp Bá Thiện II (Bình Xuyên).

Đáng chú ý, khi thấy lực lượng công an kiểm tra, số nhân viên và khách hát trên đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà của quán karaoke trên, thậm chí chui cả vào chuồng gà, chuồng chó và nhảy xuống ao để trốn tránh.

Ngay sau khi bắt giữ, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh ma túy và COVID-19, kết quả tất cả đều âm tính.

Theo cơ quan công an, mặc dù trong thời gian cấm hoạt động để phòng chống dịch COVID-19 nhưng để che giấu cơ quan chức năng, chủ quán karaoke trên đã đóng cửa, tắt đèn biển hiệu, tổ chức cho khách hát bên trong gây khó khăn cho công tác kiểm tra, phát hiện.

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị bắt khi 'bay lắc' trong quán karaoke

TTO - Kiểm tra một quán karaoke lúc rạng sáng, Công an TP Ninh Bình phát hiện 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền cùng nhiều nam nữ thanh niên tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy 'bay lắc' trong phòng hát.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận