Tag: Condotel

Sở hữu một căn condotel - Tận hưởng tiện ích cả một khu phức hợp

Một trong những lợi thế cạnh tranh đặc biệt của Ixora Ho Tram by Fusion chính là việc dự án này nằm trong khu phức hợp đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á The Grand Ho Tram Strip.

Nhiều dự án condotel đìu hiu, 'đứng bánh'

TTO - Một số địa phương có thế mạnh về du lịch như Đà Nẵng, Khánh Hòa đã có lúc nở rộ các dự án bất động sản du lịch. Nhiều nhà đầu tư ra mắt rình rang nhưng sau đó đã khựng lại vì nhiều lý do khác nhau...

Giải quyết khối tài sản 30 tỉ USD ra sao?

TTO - Khoảng 30 tỉ USD đang "đóng băng" trong 239 dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại 15 địa phương trên cả nước vì thiếu hành lang pháp lý.

30 tỉ USD đóng băng trong condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng

TTO - Tổng giá trị 3 sản phẩm condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng trên cả nước hiện nay hơn 681.800 tỉ đồng, tương đương khoảng 30 tỉ USD. Tuy nhiên, khối tài sản này đang đóng băng vì thiếu hành lang pháp lý cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Sửa nghị định theo hướng cấp sổ đỏ cho biệt thự du lịch, condotel, officetel

TTO - Căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và những công trình khác phục vụ lưu trú, du lịch trên đất thương mại, dịch vụ có thể sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Đất ở không hình thành đơn vị ở 'làm khó' nhà đầu tư

Sự chậm trễ trong cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản du lịch tại một số dự án khu vực Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đang gây bức xúc cho các nhà đầu tư thứ cấp, ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Thị trường condotel đón tín hiệu hồi phục nhờ nhiều trợ lực mới

Chính sách mở cửa đón du khách quốc tế trở lại, khung pháp lý condotel sắp ban hành, nhu cầu và tiềm năng khai thác lưu trú lợi nhuận cao…sẽ thúc đẩy phân khúc condotel phát triển bứt phá trong ngắn hạn.

Giăng băngrôn, phát loa tố chủ đầu tư ở Vũng Tàu lừa đảo

TTO - Sáng 6-12, hàng chục người dân đã giăng băngrôn, phát loa tố chủ đầu tư của dự án “Sơn Thịnh 2” và “Sơn Thịnh 3” lừa đảo và đề nghị chính quyền “cứu dân”. Hai dự án này nằm ở vị trí trung tâm TP Vũng Tàu, và do DNTN Sơn Thịnh làm chủ đầu tư.

Farmstay nở rộ, rủi ro chực chờ: Lợi nhuận ảo, quảng cáo 'trên trời'

TTO - Mô hình kinh doanh trang trại kết hợp du lịch nghỉ dưỡng (farmstay) đang nở rộ ở nhiều tỉnh thành.Trong khi hành lang pháp lý cho loại hình này chưa có gì rõ ràng, các hoạt động kêu gọi đầu tư kiểu "phân lô bán nền" đã diễn ra rầm rộ.

Bình Định tạm dừng cấp phép xây dựng các dự án condotel, officetel

TTO - Sở Xây dựng tỉnh Bình Định cho biết thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Xây dựng, Ban quản lý Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ thực hiện tạm dừng cấp phép giấy phép xây dựng đối với các dự án condotel, officetel tại tỉnh này.