Tag: condotel

Cận cảnh các tòa tháp ven biển Đà Nẵng được chuyển đổi từ condotel sang chung cư

Nằm đối diện công viên Biển Đông (Đà Nẵng) là các tòa tháp cao sừng sững của dự án Đà Nẵng Times Square.

Cho huy động vốn sau 10 tháng, hàng ngàn căn condotel được chuyển đổi

Sau chừng 10 tháng hàng ngàn căn condotel được cho phép chuyển đổi sang căn hộ chung cư, Đà Nẵng vừa xác định 4 tòa tháp của dự án đủ điều kiện được huy động vốn.

Sẽ cấp giấy chứng nhận, gỡ khó cho các dự án condotel tại Quảng Nam

Quảng Nam đang rà soát và tiến tới cấp giấy chứng nhận các dự án căn hộ du lịch (condotel) đảm bảo điều kiện để tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản.

Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận căn hộ du lịch không phải đất ở

Tỉnh Khánh Hòa triển khai cấp giấy chứng nhận căn hộ du lịch theo mục đích đất thương mại, dịch vụ cho chủ đầu tư có nhu cầu.

Chuyển condotel thành chung cư: Lo hạ tầng đô thị quá tải

Hàng ngàn căn hộ du lịch (condotel) được Đà Nẵng cho chuyển đổi sang chung cư, gây lo ngại quá tải hạ tầng tại những khu vực này.

Cấp sổ cho condotel vẫn vướng

Hơn ba tháng kể từ khi nghị định 10 được ban hành, trong đó cho phép các địa phương cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với các căn hộ dịch vụ du lịch (condotel), đến nay các địa phương vẫn chưa có dự án nào được cấp sổ. Vì sao?

Hàng ngàn condotel tại Đà Nẵng được chuyển thành chung cư

4 tòa tháp tại dự án Đà Nẵng Times Square với hàng ngàn căn hộ condotel vừa được chính quyền cho phép chuyển đổi sang căn hộ chung cư.

Cởi trói cho condotel, officetel

Nghị định mới của Chính phủ cho phép cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người mua sản phẩm trong các dự án không phải dự án nhà ở, bao gồm công trình lưu trú du lịch trên đất thương mại.

Công trình condotel, officetel sẽ được cấp giấy chứng nhận

Căn hộ khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng (condotel), văn phòng lưu trú (officetel), biệt thự du lịch nghỉ dưỡng và những công trình khác phục vụ lưu trú, du lịch trên đất thương mại, dịch vụ nếu đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Khánh Hòa quyết xử lý 17 dự án trái luật Đất đai

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa thông báo đến từng chủ đầu tư dự án chưa điều chỉnh “đất ở không hình thành đơn vị ở”, rằng sau ngày 10-3, tỉnh sẽ xử lý loại bỏ loại hình đất trái Luật đất đai đó.