Thứ 5, ngày 21 tháng 1 năm 2021

Con trai Tổng thống Trump công bố ly hôn dù đã có 5 con

16/03/2018 13:55 GMT+7

TTO - Ông Donald Trump Jr., con trai Tổng thống Donald Trump, cùng vợ là Vanessa đã chính thức đệ đơn xin ly hôn sau 12 năm chung sống.

Con trai Tổng thống Trump công bố ly hôn dù đã có 5 con - Ảnh 1.

Cô Vanessa Trump và chồng Donald Trump Jr. - Ảnh: WASHINGTON POST

Trang People dẫn thông báo của vợ chồng họ gửi tới báo này: "Sau 12 năm kết hôn, chúng tôi quyết định giờ là lúc đường ai nấy đi. Chúng tôi vẫn sẽ luôn hết sức tôn trọng nhau và tôn trọng hai gia đình chúng tôi".

"Chúng tôi cũng đã có với nhau năm mặt con và chúng vẫn sẽ là ưu tiên trước nhất của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu được đảm bảo sự riêng tư trong thời gian này", thông báo viết.

Tờ People cũng xác nhận việc cô Vanessa, một cựu người mẫu, 40 tuổi, đã đệ đơn xin ly hôn vào cuối ngày 15-3 giờ Mỹ tại Tòa án tối cao Manhattan theo các biên bản tại tòa.

Thông tin về chuyện chia tay của vợ chồng con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ồn lên trong dư luận suốt thời gian qua. Tuy nhiên nó chỉ thực sự được xác thực khi trang Page Six là nơi đầu tiên đăng tải sự việc và sau đó được phía tòa án xác nhận.

Ông Donald Trump Jr. và cô vợ Vanessa kết hôn ngày 12-11-2005 tại khu biệt thự nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của tỉ phú Trump ở Palm Beach, bang Florida, tới nay họ đã có với nhau 5 người con.

Một nguồn tin thân cận với vợ chồng họ tiết lộ với tờ People rằng trước thời điểm chính thức đệ đơn ly hôn, họ đã có một thời gian sống ly thân.

Tuy nhiên cũng có một số nguồn tin khác nói rằng thông tin này khiến họ bất ngờ vì theo họ, vợ chồng Donald Trump Jr. vẫn luôn tỏ ra hạnh phúc, thân mật trước mọi người.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận