Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Con trai tài tử Ben Affleck lùi Lamborghini Urus vào BMW X6 giữa đại lý xe sang

29/06/2022 17:31 GMT+7

Cậu quý tử của nhà Ben Affleck đã khiến bố có một phen méo mặt khi nhảy vào ghế lái chiếc Lamborghini Urus.

Con trai tài tử Ben Affleck lùi Lamborghini Urus vào BMW X6 giữa đại lý xe sang - Ảnh 1.

Va chạm "nhẹ nhàng" giữa chiếc SUV thể thao Ý và chiếc X6 đỗ phía sau - Ảnh: TMZ

Ben Affleck - nam tài tử Hollywood với khối tài sản không dưới 150 triệu USD - trong tháng này đã có mặt tại một đại lý xe sang đặt tại Beverly Hills, California (Mỹ) cùng con trai Samuel 10 tuổi và bạn gái hiện tại là Jennifer Lopez để tìm kiếm một chiếc xe ưng ý mới.

Trong video độc quyền được trang TMZ quay lại, họ đã ngắm nghía một chiếc Lamborghini Urus màu vàng tại bãi đỗ riêng của đại lý. Sau khi Ben Affleck rời ghế lái thử, cậu con trai Samuel nhanh chóng nhảy lên và chiếc siêu SUV Ý sau đó bất ngờ lùi lại 20cm, và đâm nhẹ vào chiếc BMW X6 trắng đỗ ngay phía sau.

Con trai tài tử Ben Affleck lùi Lamborghini Urus vào BMW X6 giữa đại lý xe sang - Ảnh 2.

Cậu con trai nhà Ben Affleck khiến buổi thử xe của bố bị gián đoạn giữa chừng - Ảnh: TMZ

Một nhân viên đại lý đã nhanh chóng có mặt sau đó để đánh giá thiệt hại cả 2 xe, trong khi bố con nhà Affleck cũng đứng quan sát khu vực đuôi chiếc Urus. Anh sau đó ngồi vào ghế lái và đưa chiếc Urus tiến về vị trí cũ.

Vẫn theo nguồn tin trên, nhân viên đại lý cho biết 2 xe không va chạm, nhưng video cho thấy giữa 2 xe đã có tác động nhất định dù thiệt hại không nhiều. Có vẻ cản sau của chiếc Urus đã đâm nhẹ vào bánh trước của chiếc X6 khiến sơn cả 2 xe có thể bị xước. Chưa rõ nam tài tử có "chốt hạ" chiếc Lamborghini Urus vàng hay không.

Taylor Swift lái xe Nissan vì... không muốn bị chú ý Taylor Swift lái xe Nissan vì... không muốn bị chú ý

Trong khi nhiều sao nổi tiếng muốn được mọi người chú ý ở mọi nơi mình đi tới nhờ những mẫu xe hào nhoáng nhất có thể, Taylor Swift lại có lối suy nghĩ hoàn toàn khác.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận