Xe
21/06/2022 15:19 GMT+7

Siêu xe Bugatti Veyron Vitesse 2,1 triệu USD của Ronaldo đâm vào tường

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Sự việc xảy ra khi Cristiano Ronaldo đang cùng gia đình đi du lịch.

Siêu xe Bugatti Veyron Vitesse 2,1 triệu USD của Ronaldo đâm vào tường - Ảnh 1.

Ronaldo chụp ảnh cùng chiếc Bugatti Veyron vào năm 2017 - Ảnh: CRISTIANO RONALDO

Một trong những vệ sĩ của CR7 vào hôm thứ hai vừa qua đã có một ngày đáng quên khi cầm lái chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse 2,1 triệu USD gây tai nạn tại Majorca, Tây Ban Nha.

Các nguồn tin từ châu Âu cho biết Ronaldo đi cùng đoàn xe bao gồm anh, gia đình và các vệ sĩ của mình thì xảy ra sự việc. Cầu thủ người Bồ Đào Nha khi đó đang đi xe khác, trên chiếc Bugatti Veyron chỉ có các vệ sĩ của anh.

Siêu xe Bugatti Veyron Vitesse 2,1 triệu USD của Ronaldo đâm vào tường - Ảnh 2.

Đầu và hông xe chịu thiệt hại một phần sau va chạm - Ảnh: Dailymail

Theo Daily Mail, người điều khiển siêu xe Pháp có vẻ không điều khiển được quái thú chạy động cơ W16 dẫn tới việc lao thẳng vào tường gạch bên đường. Một vệ sĩ sau đó ra khỏi xe để tiếp tục hành trình với đoàn, còn một người ở lại làm việc với cảnh sát giao thông địa phương. Chiếc Bugatti Veyron sau đó được xe cẩu tới chở đi sửa chữa.

Siêu xe Bugatti Veyron Vitesse 2,1 triệu USD của Ronaldo đâm vào tường - Ảnh 3.

Nguyên nhân gây ra tai nạn có vẻ là do người lái không điều khiển được tốc độ - Ảnh: Dailymail

Khu vực đầu xe, dựa vào ảnh chụp lại, có nhiều vết xước khá rõ ở cản trước và bộ chia gió đồng thời hông xe cũng cần làm lại đáng kể. Nguồn tin của Daily Mail cho biết vệ sĩ cầm lái xe khi đó chịu trách nhiệm hoàn toàn sự việc. Không có thương tích về người nào xảy ra.

Ở kỳ du lịch hè này, Ronaldo đã vận chuyển chiếc Bugatti Veyron cùng chiếc Mercedes-Benz G-Class mình sở hữu tới Majorca để di chuyển. Với thu nhập mùa 2021 - 2022 lên tới 125 triệu USD nhờ lương thưởng và các hợp đồng quảng cáo, chi phí sửa chữa siêu xe Pháp chỉ là con số không đáng kể với Ronaldo.

Siêu xe Bugatti của Cristiano Ronaldo mất tới 16 tuần chỉ để chế tạo nội thất Siêu xe Bugatti của Cristiano Ronaldo mất tới 16 tuần chỉ để chế tạo nội thất

Chỉ có 10 siêu xe Bugatti Centodieci được sản xuất. Và mỗi cabin mất tới 16 tuần để hoàn thành.

QUANG PHONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên