Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Trần xe Bugatti Chiron được rao bán hơn 1 tỉ đồng, vẫn 'nhẹ nhàng' so với chính hãng

12/05/2022 19:54 GMT+7

Bất cứ thứ gì chính hãng liên quan tới 2 chữ Bugatti Chiron đều có mức giá trên trời.

Trần xe Bugatti Chiron được rao bán hơn 1 tỉ đồng, vẫn nhẹ nhàng so với chính hãng - Ảnh 1.

Bugatti Chiron - Ảnh: Bugatti

Cho những chủ xe Bugatti Chiron muốn thay trần chính hãng bằng một trần chính hãng khác nhưng ở đẳng cấp cao hơn, sgr_automotive mới đây đã rao bán một khung trần sợi carbon được lắp ráp riêng cho siêu xe Pháp với mức giá nhẹ nhàng... 55.000 USD.

Trần xe Bugatti Chiron được rao bán hơn 1 tỉ đồng, vẫn nhẹ nhàng so với chính hãng - Ảnh 2.

Khung trần được rao bán có giá 55.000 USD - Ảnh: sgr_automotive

Bỏ ra số tiền trên, một người dùng phổ thông sẽ đủ sức tậu một chiếc Mercedes-Benz C-Class mui trần (54.700 USD), nhưng có lẽ những ai sở hữu một chiếc Bugatti Chiron sẽ không mấy quan tâm tới chiếc xe Đức.

Trần xe Bugatti Chiron được rao bán hơn 1 tỉ đồng, vẫn nhẹ nhàng so với chính hãng - Ảnh 3.

Bộ khung sợi carbon bên dưới - Ảnh: sgr_automotive

Tuy nhiên, có một sự thực đáng buồn là tấm trần đang được rao bán trên thực chất lại là món hời cho chủ xe Bugatti Chiron thực sự có nhu cầu thay trần (vì hỏng hóc hoặc muốn nâng cấp).

Trong một biểu giá tham khảo trang bị trên Bugatti Chiron được người dùng gửi về tờ Carscoops, có thể thấy riêng tùy chọn cửa sổ trời (Sky View) chính hãng đã tiêu tốn của họ... 62.000 USD. Xét tới việc trần xe nói trên có khung ngoài làm bằng sợi carbon, giá "chính hãng" do Bugatti đề xuất chắc chắn còn cao hơn thế.

Trần xe Bugatti Chiron được rao bán hơn 1 tỉ đồng, vẫn nhẹ nhàng so với chính hãng - Ảnh 4.

Biểu giá tùy chọn "trên trời" của Bugatti Chiron - Ảnh: Carscoops

Một lưu ý cho những ai muốn sở hữu tấm trần xe nói trên là việc khung thân Bugatti Chiron là loại nguyên khối với trần xe kết nối trực tiếp vào tổng thể. Chiron không có bản mui trần giống Veyron Grand Sport, nên việc tháo lắp trần chắc chắn không hề dễ dàng, và khả năng cao người mua vẫn phải nhờ tới thương hiệu Pháp để lắp đặt trang bị nói trên.

Tiền sơn siêu xe Bugatti Chiron có thể mua được một chiếc Ferrari Tiền sơn siêu xe Bugatti Chiron có thể mua được một chiếc Ferrari

Giá Bugatti Chiron đã đủ gây sốc, nhưng hẳn nhiều người sẽ càng “choáng” khi mẫu xe sở hữu các lựa chọn có tổng trị giá hơn 4,3 triệu USD.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận