Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Cố đâm vào ngõ hẹp có rào chắn, nhận cái kết đắng

26/06/2022 11:25 GMT+7

Camera ghi lại được hình ảnh một tài xế đang cố gắng đi vào một con đường hẹp ở thị trấn nhỏ của nước Ý. Hàng rào phải chịu sự tấn công liên tiếp, nhưng cuối cùng lại là 'người chiến thắng'.

Cố đâm vào ngõ hẹp có rào chắn, nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe bốc khói với nguyên nhân hết sức khó hiểu - Ảnh: Autoevolution

Người Ý vẫn có quan niệm “La Dolce Far Niente”, có nghĩa là “sự ngọt ngào của việc không làm gì”, một cách để tận hưởng cuộc sống và giảm áp lực trong cuộc sống. Ở Ý, đây là một quy tắc gần như thường xuyên được áp dụng, ít ra cũng phải vài lần một năm. 

Thế nên, khi chứng kiến một tài xế tức giận ở Ý, đó chắc chắn là một điều đáng kinh ngạc. Camera từ một ôtô đậu bên kia đường cho thấy một người tài xế nhất quyết lái xe đi qua một cổng hẹp. Trong những lần thử đầu tiên, anh ta liên tục va phải cột rào. Thay vì lùi xe, điều chỉnh lại để có thể đi vào phần đường phía trước, thì anh ta vẫn giữ vô lăng như cũ, nhấn ga liên tục và cứ thế đâm tiếp vào cột rào, như thể... không quan tâm đến hóa đơn sửa xe.

Vậy là câu chuyện lái xe đi qua cổng đơn giản đã trở thành một cuộc chiến thực sự. Đáng tiếc cho chủ xe Lancia, cột rào được làm rất chắc chắn và không hề “nhường” một chút nào. 

Đến cuối video, điều cần đến sẽ phải đến, bộ ly hợp bị hỏng và khói bắt đầu bốc lên. 

Toàn cảnh câu chuyện - Video: Reddit

Không rõ tại sao người lái xe đến từ Montesilvano, vùng Pescara này lại hành xử như vậy. Có thể anh ta đã say xỉn hoặc có một ngày tồi tệ để rồi trút giận lên cột rào. Dù lý do là gì, anh ta đã phải trả giá, vừa phải trả tiền sửa lại cột rào vừa phải mang xe ra tiệm sửa chữa mà hóa đơn hẳn sẽ khá cao.

Tài xế mất hơn 1 phút lùi xe dù chỗ đỗ thông thoáng Tài xế mất hơn 1 phút lùi xe dù chỗ đỗ thông thoáng

Đôi khi, có những kỹ năng tưởng chừng rất đơn giản và căn bản nhưng vẫn có thể làm khó ngay cả những người đã có bằng.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận