Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Con trai đánh mẹ, bị nam thanh niên dùng dao đâm chết

16/01/2022 15:26 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra vụ án giết người tại thị xã Gò Công vào rạng sáng 16-1 khiến 1 người chết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h15 cùng ngày, Công an thị xã Gò Công nhận được tin báo của Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công về việc 2 nam thanh niên chở 1 người bị thương vào cấp cứu rồi bỏ đi, không để lại thông tin, sau đó người này đã chết.

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là Trần Trung Hòa, biệt danh Núi, 31 tuổi, ngụ xã Tân Trung, thị xã Gò Công.

Cơ quan điều tra xác định trước khi xảy ra vụ việc, Hòa có đến phòng trọ số 16 của nhà trọ Yến Nhi, xã Tân Trung, thị xã Gò Công để gặp mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Ngọc Mai (64 tuổi), Trần Trung Hiệp (26 tuổi) và Phạm Quốc Trực (22 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Gò Công Tây).

Tại đây, Hòa xảy ra cự cãi rồi dùng tay đánh bà Mai. Thấy vậy, Hiệp vào can ngăn và xảy ra xô xát với Hòa. Bất ngờ Hiệp dùng một con dao đâm nhiều nhát vào người của Hòa.

Sau đó được mọi người can ngăn, Hiệp cùng Trần Minh Phi (22 tuổi, ngụ xã Long Vĩnh, huyện Gò Công Tây) là người đang thuê trọ ở đây đưa Hòa đến bệnh viện để cấp cứu.

Anh em ‘cột chèo’ đâm nhau, một người chết Anh em ‘cột chèo’ đâm nhau, một người chết

TTO - Chỉ vì mâu thuẫn để ông bà trông coi cháu, anh em ‘cột chèo’ đâm nhau, một người chết, một người bị thương ở huyện Bình Chánh, TP.HCM.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận