Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Con trai đâm chết mẹ ruột sau 3 tháng theo 'tà đạo'

11/06/2018 12:50 GMT+7

TTO - Phạm Ngọc Trường đã dùng dao đâm chết mẹ ruột của mình khi cãi nhau. Thanh niên này trước đó theo một nhóm “tà đạo” và có biểu hiện không bình thường.

Con trai đâm chết mẹ ruột sau 3 tháng theo tà đạo - Ảnh 1.

Nghi phạm Phạm Ngọc Trường tại cơ quan công an - Ảnh: S.L.

Trưa 11-6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Bình xác nhận đang điều tra vụ việc con trai giết mẹ ruột xảy ra tại thôn 16, xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 22h tối 10-6. Thời điểm trên, bà Nguyễn Thị Lưu (53 tuổi) đang thắp hương trên bàn thờ của gia đình thì xảy ra cãi cọ với con trai là Phạm Ngọc Trường (35 tuổi).

Sau đó, Trường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào bà Lưu khiến bà tử vong tại chỗ. Trường sau đó bị công an bắt giữ.

Theo người dân địa phương, Trường trước đó có một thời gian đi làm ở Lào. Sau đó về Hà Tĩnh làm nghề sửa chữa điện lạnh. Mấy tháng gần đây, Trường có đi theo một hội "tà đạo" và thường có những biểu hiện không bình thường như đòi phá bàn thờ, nói lảm nhảm hay cầu khấn thần linh…

Hiện việc điều tra đang được phòng PC 45 thực hiện. Nhưng tại đây Trường cũng có những biểu hiện không bình thường như đổ nước ra bàn rồi dùng tóc lau.

Nghịch tử giết mẹ khai do “bóng nhập” Nghịch tử giết mẹ khai do “bóng nhập”

TTO - Thừa nhận đã xiết cổ mẹ ruột đến chết sau cuộc cãi vã, Lê Trọng Nghĩa vẫn biện minh trước tòa rằng bị “bóng nhập” nên không kiểm soát được hành vi của mình.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận