Tag: tà đạo

Người của Hội thánh Đức Chúa trời mẹ đến Quảng Nam chia nhiều nhóm nhỏ hoạt động

Một số đối tượng Hội thánh Đức Chúa trời mẹ từ các tỉnh, thành khác đến Quảng Nam chia thành nhiều nhóm nhỏ, thường xuyên thay đổi địa điểm, phương thức hoạt động nhằm phát triển "tà đạo" với nhiều dấu hiệu tiêu cực.

Bộ Nội vụ nói về việc xử lý 'tà đạo', truyền đạo trên mạng

Bộ Nội vụ đã trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Đắk Lắk liên quan việc quản lý, xử lý "hiện tượng tôn giáo mới, tà đạo".

Tà đạo biến tướng hoạt động rầm rộ trên mạng

TTO - Ban Tôn giáo TP Hà Nội vừa có khuyến cáo người dân cảnh giác với sự nở rộ các hình thức biến tướng của ‘tà đạo’ trên mạng xã hội làm vỏ bọc lừa đảo, kiếm tiền trên sự kém hiểu biết của một số người dân.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ: Ngăn chặn các hiện tượng 'tà đạo'

TTO - Các tổ chức tôn giáo hợp pháp cần có trách nhiệm trong việc đảm bảo người dân khi có tín ngưỡng muốn gia nhập tôn giáo không bị kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo vào những tổ chức "tà đạo", Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng nói.

Công an cảnh báo trò lôi kéo của 'tà đạo Thanh Hải vô thượng sư'

TTO - Công an tỉnh Bắc Giang cảnh báo 'trò lôi kéo tà đạo' của bà Đặng Thị Trinh, pháp hiệu 'Thanh Hải" (63 tuổi, quê Đức Phổ, Quảng Ngãi) lập ra năm 1989 tại Đài Loan. Trụ sở chính đặt tại thành phố El Monte, Nam California, Mỹ.

Con trai đâm chết mẹ ruột sau 3 tháng theo 'tà đạo'

TTO - Phạm Ngọc Trường đã dùng dao đâm chết mẹ ruột của mình khi cãi nhau. Thanh niên này trước đó theo một nhóm “tà đạo” và có biểu hiện không bình thường.