26/10/2021 20:33 GMT+7

'Con tàu ma' dài 18m, trên thân có chữ Trung Quốc, số hiệu 0148 dạt vào bờ biển Quảng Trị

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Chiếc tàu bằng gỗ, dài 18m được phát hiện dạt vào bờ biển xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Thời điểm phát hiện, trên tàu có một số vật dụng nhưng hoàn toàn không một bóng người.

Con tàu ma dài 18m, trên thân có chữ Trung Quốc, số hiệu 0148 dạt vào bờ biển Quảng Trị - Ảnh 1.

"Con tàu ma" vừa dạt vào bờ biển Quảng Trị - Ảnh: Đ.N.

Tối 26-10, trung tá Hoàng Bách Tùng - đồn trưởng Đồn biên phòng Triệu Vân (thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị) - cho biết đang chờ ý kiến của cấp trên rồi mới đưa ra phương án xử lý "chiếc tàu ma" vừa dạt vào bờ biển huyện Triệu Phong, trên địa phận quản lý của đồn này.

Theo trung tá Tùng, chiếc tàu này do người dân địa phương phát hiện trôi dạt vào bãi biển thôn 8, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong lúc 13h30 cùng ngày.

Thời điểm phát hiện, trên tàu có một số vật dụng nhưng hoàn toàn không một bóng người. 

Theo quan sát, chiếc tàu gỗ này có cấu tạo như một tàu đánh cá, dài 18m, rộng 4m, cao 3,5m. Tàu sơn màu xanh xám, trên thân có ghi chữ Trung Quốc kèm số hiệu 0148.

Đồn biên phòng Triệu Vân đã phối hợp với chính quyền địa phương kiểm tra, neo chiếc tàu tại bờ chờ phương án xử lý và lập biên bản vụ việc.

Lại xuất hiện tàu Lại xuất hiện tàu 'ma' có chữ Trung Quốc ở biển Bạc Liêu

TTO - Một chiếc tàu vỏ sắt, không người, trên thân tàu có chữ Trung Quốc, trôi dạt trên vùng biển Bạc Liêu được lực lượng biên phòng lai dắt vào bờ để tiến hành xác minh.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên