Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

'Cơn mưa tiền' trên đường cao tốc ở Mỹ

20/11/2021 11:35 GMT+7

TTO - Ngày 19-11, đường cao tốc ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ xảy ra "cơn mưa tiền" khi cửa một chiếc xe bọc thép bất ngờ bật mở, các túi tiền văng ra ngoài, làm tung tóe các tờ bạc ra đường.

Cơn mưa tiền trên đường cao tốc ở Mỹ - Ảnh 1.

Đội tuần tra cao tốc California (Mỹ) có mặt tại hiện trường "cơn mưa tiền" ngày 19-11- Ảnh: KGTV

Theo Hãng tin AP, vụ việc xảy ra khi chiếc xe bọc thép nói trên đang đi từ San Diego đến một văn phòng của Công ty Bảo hiểm tiền gửi liên bang (FDIC) Mỹ.

Đài CNN dẫn lời Đội tuần tra cao tốc California (CHP) cho biết nhiều tài xế đã dừng xe ngay giữa đường và tranh nhau nhặt những tờ tiền, chủ yếu là tờ 1 USD và 20 USD, đang rải khắp trên đường.

"Tiền đầy trên đường cao tốc. Mọi người dừng lại trên các làn đường, chặn hết các làn đường, và bắt đầu nhặt tiền", một phát ngôn viên CHP cho biết.

Một số cảnh quay đăng trên mạng xã hội cho thấy nhiều người nhặt tiền và nhảy múa trên đường cao tốc.

CHP cho biết họ đã bắt giữ hai người nhặt tiền nhưng chưa kịp tẩu thoát, và đang hợp tác với Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) để truy tìm những người khác.

"Chúng tôi đang hợp tác với FBI. Đây là một cuộc điều tra chung, và nếu các bạn đã nhặt bất cứ tờ tiền nào, tôi chân thành khuyên các bạn nên nộp lại ngay cho văn phòng CHP bởi vì chúng tôi đang giữ nhiều bằng chứng liên quan đến vụ việc", phát ngôn viên CHP nói thêm.

Các nhà chức trách vẫn chưa cho biết có bao nhiêu tiền đã "thất thoát" sau "cơn mưa tiền" bất ngờ trên. Tuy nhiên, CHP cho biết ít nhất 10 người đã trả lại số tiền họ nhặt được trên đường cao tốc.

Nhiều người dừng xe để nhặt tiền rơi trên đường cao tốc ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ ngày 19-11-2021 - Nguồn: CBS 8 SAN DIEGO

'Mưa tiền' gây hỗn loạn giao thông ở Dubai "Mưa tiền" gây hỗn loạn giao thông ở Dubai

TTO - Đang lái xe, nhiều tài xế ở Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE) khựng lại khi thấy nhiều tờ tiền mệnh giá 500 Dirham (tương đương 2,9 triệu đồng VN) rơi xuống đường.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận