Tag: xe bọc thép

Mang cả xe bọc thép để chở vàng, tiền đến nhà gái

Số tài sản đưa đến nhà gái lên đến hàng chục tỉ đồng, khiến chú rể phải huy động xe bọc thép lẫn lực lượng bảo vệ.

20 xe bọc thép chở quân được chuyển bí mật vào Ukraine

Theo Thông tấn xã Ukraine, Chính phủ Slovenia đã bí mật bàn giao 20 xe bọc thép Valuk chuyên chở quân cho Ukraine để giúp Kiev phản công.

Rolls-Royce Cullinan đặc biệt giá gấp 4 lần xe mới: Dài hơn, chống đạn và thuốc nổ

Trên thị trường đang rao bán một chiếc Rolls-Royce Cullinan chống đạn và có nội thất siêu sang.

Xe bọc thép AMX-10 RC của Pháp đến Ukraine; Ba Lan bắt 9 gián điệp phá vũ khí

AMX-10 RC, loại xe bọc thép của Pháp thường được sử dụng để trinh sát, đã tới Ukraine. Trong khi đó, Ba Lan bắt 9 người nghi làm gián điệp cho Nga để phá hoại các lô vũ khí phương Tây chuyển cho Ukraine.

Forbes: Lính Nga hàn bệ đỡ súng 80 tuổi lên xe bọc thép 70 tuổi đưa ra chiến trường Ukraine

Theo Forbes, chiếc đầu tiên trong số những chiếc MT-LB kỳ lạ trên bắt đầu xuất hiện ở Ukraine vào tháng trước. Giới quan sát đánh giá những chiếc MT-LB được trang bị vũ khí này cho thấy Điện Kremlin đang đối mặt với khủng hoảng trang thiết bị.

Hãng độ chuyên về xe bọc thép ở Nam Phi đã phát hành một video cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi có người xả súng vào đĩa phanh Toyota Land Cruiser độ của hãng.

Nga nói vũ khí phương Tây 'chỉ làm Ukraine thêm thống khổ'

Nga nói vũ khí của phương Tây, bao gồm mới nhất là xe bọc thép do Pháp chế tạo, chỉ làm tăng sự thống khổ cho Ukraine. Ở miền đông Ukraine, chính quyền thân Nga nói các thành phố quan trọng như Bakhmut đã được giải phóng.

Đức sẽ gửi 40 xe bọc thép Marder cho Ukraine

Đức cho biết dự định chuyển khoảng 40 xe bọc thép Marder tới Ukraine trước cuối tháng 3. Binh sĩ Ukraine sẽ được huấn luyện sử dụng xe ở Đức trong 8 tuần.

Tin tức thế giới 5-1: Chưa tìm được chủ tịch Hạ viện Mỹ; Pháp chuyển xe bọc thép cho Ukraine

Ông Kevin McCarthy của Đảng Cộng hòa tiếp tục thất bại ở vòng bỏ phiếu thứ tư bầu chủ tịch Hạ viện Mỹ; Pháp sắp chuyển xe bọc thép cho Ukraine; mùa đông châu Âu nóng chưa từng thấy… là một số tin tức thế giới đáng chú ý ngày 5-1.

Ukraine đang biến 21,9 tỉ USD viện trợ quân sự của Mỹ trở nên đáng sợ

Ukraine đang biến 21,9 tỉ USD viện trợ quân sự của Mỹ thành lực lượng quân sự đáng sợ - trong khi hầu hết các thiết bị này có công nghệ thấp, nhiều trường hợp đang trên đường đến bãi phế liệu.