Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu với những câu khó đỡ

17/03/2018 18:02 GMT+7
Diễn viên hài Ngọc Hoa khiến MC Hoàng Rapper cười nghiêng ngả - Ảnh: KMedia

TTO - Nữ diễn viên hài Ngọc Hoa từng được NSND Ngọc Giàu nhận làm con nuôi, đã khiến các nghệ sĩ tham gia Vui cười - cười vui, cười nghiêng ngả vì những câu nói bá đạo nhưng duyên dáng của mình.

Phần lớn Ngọc Hoa đáp nhanh nhưng đều sai

Tại sao có tên là bưởi năm roi?, lễ cúng dừa thuộc tỉnh nào?, sông Hậu có tên khác là sông Ba Thắc đúng hay sai?… là những câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về vùng Đồng bằng sông Cửu Long. 

Ở phần thi Đáp nhanh, Ngọc Hoa đội Chấp (cùng với Quán quân Cười xuyên Việt 2016 Anh Tú và nam diễn viên Quang Trung) liên tục giành quyền trả lời nhưng phần lớn đều đưa ra đáp án sai nên cô bị đồng đội gán cho mác là "tay nhanh hơn não".

Đội Nhận chiếm ưu thế ở vòng Gọi nhanh

Ở vòng Gọi nhanh, mỗi đội có 3 lượt đoán tên các chương trình truyền hình dựa vào mô tả hình thể của đồng đội. Đội Chấp thi trước, với tên chương trình đầu tiên là Xuân phương Nam, Ngọc Hoa khiến cho Anh Tú và Quang Trung khá chật vật khi mô tả mãi mà cô không hiểu ý. 

Ngược lại, đội Nhận khá xuất sắc khi gọi đúng tên các chương trình từ lượt gợi ý đầu tiên. Ở lượt thi này, đội Nhận (gồm hai anh em Á quân Cười xuyên Việt 2016 và 2017 Tuấn Dũng - Tuấn Anh và nữ diễn viên Trà Ngọc) lại tiếp tục chiếm ưu thế.

Nghĩ nhanh là thử thách thú vị về ảo thuật

Ảo thuật gia Tiến Đạt trình diễn tiết mục đổ sữa vào tờ báo mà báo vẫn khô, đốt cháy cọng kẽm đúng tên lá bài mà diễn viên Trà Ngọc chọn ngẫu nhiên, làm xuất hiện và biến mất hình trên chiếc bật lửa, biến nước trong suốt thành màu đỏ.

Nhiệm vụ của 2 đội là đưa ra lý giải cho tính chất kỹ thuật của 3 phần diễn này thuộc về ảo thuật, hiện tượng vật lý - hóa học hay do quá trình tập luyện. Đội Chấp chậm tay hơn trong việc bấm chuông nên quyền trả lời thuộc về đội Nhận, song đội Nhận chỉ trả lời đúng 1 câu.

Học nhanh, phần thi khó nhất nhưng cũng vui nhộn nhất

Ở vòng thi này từng thành viên của mỗi đội sẽ thực hiện một động tác hình thể để thử thách đội còn lại thực hiện theo, càng giống số điểm sẽ càng cao. 

Hai trọng tài và MC Hoàng Rapper đã cười điên đảo, thậm chí Hoàng Rapper nhiều lần bò lăn trên sân khấu khi 2 đội đưa ra những động tác không chỉ làm khó đối thủ mà còn làm khó cả bản thân.

Đoán nhanh bằng khẩu hình

Hiệp thi mang tên Đoán nhanh, ba thành viên của mỗi đội được đeo tai nghe để không nghe tiếng động bên ngoài. Trọng tài đưa cho thành viên đầu tiên của từng đội 1 câu khóa. Thành viên này sẽ nói lại cho thành viên thứ hai và thành viên thứ hai tiếp tục nói lại cho thành viên cuối của đội.

Vì tất cả không thể nghe được nên việc phán đoán đều dựa vào khẩu hình. Câu khóa của đội Nhận là "Hoa hồng hồng hơn hoa hòe", được truyền đạt từ Tuấn Dũng đến Tuấn Anh rồi đến Trà Ngọc. 

Tuấn Anh đoán chính xác khẩu hình của em trai mình nhưng Trà Ngọc lại đoán sai thành câu "Hoa hồng thường có gai góc" nên chỉ nhận được 70 điểm.

Ở lượt của đội Chấp, câu khóa "Vĩnh Long có bán lồng đèn" được Anh Tú truyền đạt đến Quang Trung khá suôn sẻ nhưng khi Quang Trung truyền đạt đến Ngọc Hoa thì cô đã đưa ra rất nhiều dị bản hài hước song cuối cùng cô cũng đã đưa ra đáp án đúng,  giành 100 điểm tuyệt đối.  

Akira Phan kể chuyện tình Việt Hương trong Cặp đôi hài hước Akira Phan kể chuyện tình Việt Hương trong Cặp đôi hài hước Chưa rành tiếng Việt, ca sĩ Hàn Quốc vẫn cưa đổ ‘Ngọc nữ" Chưa rành tiếng Việt, ca sĩ Hàn Quốc vẫn cưa đổ ‘Ngọc nữ' Lần đầu tiên người chơi ‘không tin’ cả 5 vòng Siêu bất ngờ Lần đầu tiên người chơi ‘không tin’ cả 5 vòng Siêu bất ngờ
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận