Thứ 4, ngày 19 tháng 5 năm 2021

Con gái 55 tuổi nghi đánh chửi tàn nhẫn mẹ 87 tuổi

31/03/2020 19:27 GMT+7

TTO - Công an huyện Tri Tôn đã cử các điều tra viên đến tận nhà xác minh sự việc con ruột “ngược đãi mẹ già 87 tuổi” đang gây xôn xao dư luận sau khi cụ bà mất.

Con gái 55 tuổi nghi đánh chửi tàn nhẫn mẹ 87 tuổi - Ảnh 1.

Bà M. vừa tắm vừa đánh cụ bà L., mặc cho cụ khóc - Ảnh: T.V. cắt từ clip

Chiều 31-3, đại tá Nguyễn Trường Viễn - trưởng Công an huyện Tri Tôn, An Giang - cho biết Công an huyện Tri Tôn đã cử các điều tra viên đến xã Cô Tô tìm hiểu và tiếp nhận thông tin việc con ruột ngược đãi mẹ già gây xôn xao dư luận. 

"Dù clip con ruột ngược đãi mẹ già yếu được quay cách nay hơn 1 tháng, nhưng sau khi cụ L. chết đi thì nhiều người mới chuyền nhau đoạn clip này qua mạng xã hội nên chúng tôi mới phát hiện người trong clip là dân địa phương. 

Sau khi tiếp nhận thông tin từ Công an xã Cô Tô, tôi đã cử các điều tra viên xuống hiện trường xác minh thông tin và tìm hiểu vụ việc, đồng thời tìm cả người quay clip để hỗ trợ công an. Nếu đúng là ngược đãi mẹ ruột như clip đăng trên mạng xã hội sẽ xử lý nghiêm" - đại tá Viễn nói.

Theo thông tin ban đầu, bà D.T.N.M., 55 tuổi, sống bằng nghề buôn bán (quán cà phê) nhỏ ở xã Cô Tô. Bà M. là con thứ 4 trong gia đình có 6 anh em của cụ N.T. L., 87 tuổi. Vào ngày 12-2, cụ L. đã qua đời.

Tuy nhiên, sau đó trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài khoảng 3 phút ghi lại hình ảnh bà M. vừa tắm vừa chửi mắng mẹ ruột. Thậm chí người phụ nữ này còn dùng tay đánh vào vùng bụng, mặt của cụ L., mặc cho cụ khóc lóc, van xin. 

Bà M. tỏ thái độ bất hiếu khi liên tục bảo cụ L. "chết sớm đi" và hăm dọa sẽ bóp cổ mẹ ruột nếu như cụ bà cứ khóc.

Đại tá Viễn cũng cho biết thêm bước đầu, khi được Công an xã Cô Tô mời lên làm việc, bà M. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Tuy nhiên, công an huyện vẫn đang tiếp tục điều tra thêm xem người này có ngược đãi mẹ ruột của mình những lần trước nữa hay không để làm cơ sở khởi tố vụ án hình sự.

Bắt giam hai vợ chồng đánh mẹ già 88 tuổi Bắt giam vợ chồng đánh mẹ già 88 tuổi

TTO - Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt tạm giam hai vợ chồng để điều tra về việc đánh đập mẹ già.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận