Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Một thanh niên tự lập chốt, chặn xe bắt người đi đường nộp tiền

17/09/2021 19:55 GMT+7

TTO - Một thanh niên ở Quảng Bình đã ngang nhiên tự lập chốt, chặn xe của người đi đường rồi đe dọa bắt nộp tiền.

Một thanh niên tự lập chốt, chặn xe bắt người đi đường nộp tiền - Ảnh 1.

Lê Văn Hải tại cơ quan điều tra - Ảnh: L.T.

Ngày 17-9, Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết đơn vị này vừa tạm giữ Lê Văn Hải (37 tuổi, trú tại thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, Công an huyện Quảng Ninh nhận được tin báo của người dân ở các xã Hàm Ninh, Võ Ninh, Lương Ninh và thị trấn Quán Hàu (huyện Quảng Ninh) về việc có một người tự lập chốt chặn xe rồi đe dọa thu tiền tại đường liên xã Võ Ninh - Hàm Ninh.

Vào cuộc xác minh ngay sau đó, cơ quan công an đã xác định được người thực hiện hành vi trên là Lê Văn Hải, trú tại thôn Trúc Ly.

Chiều cùng ngày, Công an huyện đã tạm giữ Hải và thu giữ một số tiền mà Hải khai nhận đã thu của người đi đường.

Được biết, Hải là một "côn đồ" thường xuyên quậy phá gây mất an ninh ở khu vực này.

Khánh Hòa cấm tùy tiện lập chốt kiểm soát dịch, xe chở hàng đủ giấy tờ phải được qua chốt ngay Khánh Hòa cấm tùy tiện lập chốt kiểm soát dịch, xe chở hàng đủ giấy tờ phải được qua chốt ngay

TTO - Chiều 27-8, chủ tịch tỉnh Khánh Hòa có chỉ đạo “khẩn” các đơn vị, địa phương tuyệt đối không ban hành quy định trái chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và các chốt kiểm soát dịch COVID-19 phải cho xe chở hàng đi qua nếu có đủ điều kiện, giấy tờ.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận