Thứ 2, ngày 28 tháng 9 năm 2020

Con chồng 23 tuổi chém chết mẹ kế 45 tuổi

05/08/2014 19:18 GMT+7

TTO - Chiều 5-8, nguồn tin từ UBND xã Hạ Trung, huyện miền núi Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết CSĐT huyện đang điều tra vụ án mạng sáng 4-8 tại bản Chiềng Ai.

Ông Trương Ngọc Quản- trưởng Công an xã Hạ Trung cho hay, khoảng 9g30 sáng 4-8, người dân bản Chiềng Ai nghe tiếng kêu la thất thanh từ phía gia đình ông Trương Văn Viên.

Khi hàng xóm chạy đến thì phát hiện bà Nguyễn Thị Nhưỡng (45 tuổi, vợ thứ hai của ông Viên) nằm bất động trong bếp, máu chảy lênh láng. Sau đó, bà Nhưỡng được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó.

Qua khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi nạn nhân, cơ quan pháp y tỉnh Thanh Hóa cho rằng bà Nhưỡng bị tử vong do sốc mất máu, trên cơ thể có nhiều vết chém, nặng nhất là vết thương vùng gáy cổ, sau lưng.

Ngay trong ngày 4-8, nghi phạm gây ra vụ án mạng trên là Trương Văn Tùng (23 tuổi, con riêng của ông Viên với người vợ đầu) đã đến công an đầu thú.

Người dân địa phương kể lại, sáng 4-8, Tùng đi làm cỏ mía về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với mẹ kế. Sau đó thì xảy ra vụ án mạng đau lòng.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận