31/03/2020 11:17 GMT+7

Cocobay Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng vì vẫn tổ chức giải game

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Doanh nghiệp cho thuê mặt bằng tổ chức giải game tại tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vi phạm chỉ thị của Thủ tướng vừa bị UBND quận Ngũ Hành Sơn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng.

Cocobay Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng vì vẫn tổ chức giải game - Ảnh 1.

Hình ảnh giải game PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - Vietnam trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 31-3, UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Empire Hospitality với số tiền 15 triệu đồng.

Doanh nghiệp này bị xử phạt vì vi phạm quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người. Không thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19 và các chỉ đạo liên quan của ​UBND TP Đà Nẵng, UBND quận Ngũ Hành Sơn về công tác phòng chống dịch.

Được biết, trước đó Công ty Empire Hospitality, là đơn vị quản lý và vận hành tổ hợp Cocobay Đà Nẵng, đã ký hợp đồng với Công ty lữ hành ProTour cung cấp dịch vụ lưu trú và cho thuê mặt bằng trung tâm sự kiện.

Đối tác của Công ty ProTour là Công ty VNG đã sử dụng trung tâm sự kiện này để tổ chức giải game với tên gọi PUBG Mobile Pro League 2020 Spring Split - Vietnam.

Theo kế hoạch giải game sẽ diễn ra từ ngày 8-3 ngày 6-4. Chiều 27-3, công ty này nhận được thông báo của UBND TP Đà Nẵng về việc triển khai Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu phải hạn chế tụ tập đông người từ 0g ngày 28-3. 

Empire Hospitality cho biết đã gởi thông báo trên cho Công ty ProTour để công ty này làm việc với VNG và yêu cầu thực hiện đúng theo thông báo trên.

Tuy nhiên, đến ngày 28-3 giải game vẫn diễn ra bình thường với sự tham gia của hơn 100 game thủ và trọng tài. 

Nhận tin báo, UBND quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức lực lượng xuống lập biên bản hiện trường, dừng hoàn bộ các hoạt động và thực hiện niêm phong khu vực tổ chức sự kiện.

Tổ chức Tổ chức 'chui' giải game trong khu nghỉ dưỡng bất chấp chỉ thị của Thủ tướng

TTO - Một giải game được tổ chức ngay trong một khu nghỉ cao cấp ở Đà Nẵng vừa bị chính quyền quận Ngũ Hành Sơn phát hiện do vi phạm chỉ thị 15 của Thủ tướng về phòng chống dịch COVID-19.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên