Tag: Cô Tô

Đàn cá heo khoảng 30 con xuất hiện tại vùng biển Cô Tô

Những ngày gần đây, tại vùng biển Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh liên tục xuất hiện những đàn cá heo, cá voi được người dân ghi lại.

Chủ tịch nước: Phát triển kinh tế xanh, đưa Cô Tô thành huyện tiêu biểu

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhắn nhủ tới Đảng bộ, nhân dân huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh như vậy trong lần thứ hai trở lại thăm và làm việc tại đây ngày 28-10.

Từ 15-9, không được mang túi ni lông, đồ nhựa dùng một lần ra đảo Cô Tô

Từ ngày 15-9, tất cả người dân, khách du lịch không được mang túi ni lông và đồ nhựa dùng một lần ra đảo Cô Tô.

Rùa biển quý hiếm xuất hiện tại vùng biển Cô Tô

Người dân khu vực đảo Cô Tô con thuộc xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh phát hiện cá thể rùa biển quý hiếm xuất hiện ở khu vực.

Lừa đảo du lịch giá rẻ trỗi dậy trên mạng xã hội

Khi nhu cầu khách đến đảo Cô Tô tăng cao, xuất hiện tình trạng lừa đảo trên mạng xã hội về các tour du lịch giá rẻ.

Giải cứu cá heo mắc cạn ở Cô Tô

TTO - Ngày 21-11, chính quyền và ngư dân đã giải cứu thành công một con cá heo bị mắc cạn lúc sáng sớm tại khu vực biển gần chợ Cô Tô, huyện Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh).

Kỳ bí 'cụ' dầu rái 700 tuổi ở Cô Tô

TTO - Cây dầu rái có tuổi đời hơn bảy thế kỷ ở ấp Tô An, thị trấn Cô Tô, huyện Tri Tôn (An Giang) vẫn được nhiều người biết đến bởi tuổi thọ quá cao, gốc và thân cây cực khủng.

Đốm lửa du lịch xanh

TTO - Rừng ngày càng teo tóp. Các đô thị lớn ô nhiễm bởi khói bụi. Rác bao vây các bãi biển. Nạn "chặt chém" du khách vẫn dai dẳng... Nhưng vẫn có những nơi xanh đến tận cùng, với những cách làm đầy quyết tâm.

Từ 1-9, du khách không mang chai nhựa, túi nilông khi đến đảo Cô Tô

TTO - Để hướng tới phát triển du lịch bền vững, UBND huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh sẽ thí điểm áp dụng quy định du khách không mang chai nhựa, túi nilông và các vật liệu có nguy cơ ô nhiễm môi trường khi đi du lịch Cô Tô kể từ ngày 1-9.

Mở hướng kết nối tuyến du lịch biển đảo Cô Tô - Bạch Long Vĩ

TTO - Nội dung được Ban thường vụ Huyện ủy Cô Tô, Quảng Ninh và Ban thường vụ Huyện ủy Bạch Long Vĩ, TP Hải Phòng tập trung thảo luận tại buổi ký kết chương trình hợp tác, tăng cường kết nối giữa hai địa phương.