Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Có thể tăng cường miễn dịch bằng tế bào gốc tự thân?

07/02/2020 08:00 GMT+7

Tế bào gốc tự thân với khả năng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe đã mở ra cho con người cơ hội phòng chống bệnh tật, nâng cao chất lượng sống.

Hệ miễn dịch - "Vệ sĩ" tự nhiên của cơ thể

Hệ miễn dịch là hệ thống bảo vệ tự nhiên của cơ thể con người. Chúng được ví như lớp rào chắn ngăn chặn sự xâm nhập, tấn công của vi khuẩn, virus, đồng thời sửa chữa các tế bào bị hỏng. Một khi hệ thống này suy yếu, cơ thể phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ gây hại từ bên ngoài. Trường hợp hệ miễn dịch bị rối loạn, chúng sẽ mất khả năng phân biệt lạ - quen và quay ngược trở lại tấn công các tế bào của cơ thể (bệnh lý tự miễn).

Có thể tăng cường miễn dịch bằng tế bào gốc tự thân? - Ảnh 1.

Một hệ miễn dịch suy yếu là "miếng mồi ngon" để hàng loạt virus nguy hiểm tấn công.

Vì vậy, tăng cường hệ miễn dịch được xem là điều vô cùng quan trọng, cần thiết. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi ô nhiễm không khí đang ngày càng gia tăng, kèm theo đó là chất lượng thực phẩm không đảm bảo, nhiều dịch bệnh hoành hành,... luôn không ngừng đe dọa sức khỏe, tính mạng con người. Khi đó, sự xuất hiện của liệu pháp tế bào gốc trở thành cánh cửa hi vọng giúp chúng ta nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh tật.

Tăng cường hệ miễn dịch bằng phương pháp tế bào gốc

Ngày nay, với sự phát triển của y học, chúng ta càng khám phá ra được nhiều hơn khả năng chữa bệnh tiềm ẩn của chính cơ thể con người. Nổi bật trong số đó là sự phát triển của y học tái sinh với trọng tâm là liệu pháp tế bào gốc.

Tế bào gốc được định nghĩa là loại tế bào có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do lão hóa hay tổn thương. Với khả năng tái tạo, thay thế, sửa chữa, tế bào gốc khi đi vào cơ thể sẽ chữa lành thương tổn, nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Có thể tăng cường miễn dịch bằng tế bào gốc tự thân? - Ảnh 2.

Tế bào gốc khi đi vào cơ thể sẽ chữa lành thương tổn, nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Thay cho việc tìm kiếm giải pháp cải thiện sức khỏe từ bên ngoài, liệu pháp tế bào gốc sẽ tác động từ sâu bên trong. Khi các vấn đề được giải quyết triệt để, bạn không những phục hồi sức khỏe mà còn có thêm nguồn năng lượng mới bảo vệ cơ thể khỏi ảnh hưởng xấu từ vi khuẩn, virus.

Bệnh viện quốc tế DNA⎥ Cơ xương khớp không chỉ -nhắm đến- đối tượng người cao tuổi

Công nghệ tế bào gốc từ Nhật Bản tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB tế bào gốc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,... nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Có thể tăng cường miễn dịch bằng tế bào gốc tự thân? - Ảnh 4.

Phòng lab tế bào gốc tại bệnh viện Quốc tế DNA đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn GMP-WHO quốc tế.

Ngày nay, không cần mất nhiều thời gian, chi phí ra nước ngoài điều trị, ngay tại nước nhà, người Việt vẫn có thể sử dụng tế bào gốc để tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch. Đặc biệt, tế bào gốc tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA là nguồn tế bào gốc tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để tách chiết, nuôi cấy. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ tương thích, an toàn với cơ thể.

Tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ đến từ nhiều nước trên thế giới luôn không ngừng trau dồi chuyên môn và làm việc tận tâm để chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở mức độ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng LAB tế bào gốc chuẩn GMP WHO.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA⎥ Trung Tâm Lab Và Xét Nghiệm Đạt Chuẩn Quốc Tế Đi Vào Hoạt Động - HTV9

Với hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA, bạn hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn Nhật Bản với chi phí phải chăng và phù hợp. Tại đây, tế bào gốc luôn đáp ứng đủ chất lượng và số lượng để phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe của người Việt.

Có thể tăng cường miễn dịch bằng tế bào gốc tự thân? - Ảnh 6.

Bệnh viện Quốc tế DNA cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam

Sau hơn một năm hoạt động, bệnh viện Quốc tế DNA đã đạt được những thành tựu quan trọng trong việc phục hồi sức khỏe cho hàng nghìn khách hàng. Điều này cho thấy được định hướng cũng như quyết tâm của đội ngũ nhân viên bệnh viện trên hành trình mang y học hiện đại đến gần hơn với người Việt, vì mục đích phụng sự người Việt và vì tương lai khỏe đẹp hoàn hảo đến từng tế bào trong cơ thể.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 05, Quận 05, TP.HCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Hotline: 1900.2840

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận