Tag: Cơ sở Đoàn

Trao 'cần câu' mưu sinh sau mở cửa

TTO - Sau nhiều tháng do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM, nhiều bạn trẻ bị ảnh hưởng đến việc làm.

Lập đội hình phản ứng nhanh lao vào tâm dịch

TTO - Những đội hình phản ứng nhanh của thanh niên tình nguyện thuộc các cơ sở Đoàn những ngày qua đã đi vào tâm dịch tại Q.Gò Vấp và Q.12, Tân Phú... hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm, cả ban ngày và ban đêm.

CSGT kết nghĩa cơ sở đoàn góp phần đảm bảo an toàn giao thông

TTO - Chiều 28-12, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP.HCM, tổ chức buổi tổng kết công tác kết nghĩa giữa Đoàn Phòng PC67 với các cơ sở đoàn địa phương trên địa bàn TP trong năm 2017.

Niềm vui sinh nhật Đoàn lan tỏa khắp nơi

TTO - "Ngày đoàn viên" với phong phú hoạt động, đa dạng sân chơi để tuổi trẻ TP.HCM cùng chung vui đúng vào dịp sinh nhật tổ chức Đoàn - “người bạn lớn” của tuổi trẻ VN - hôm qua 26-3.

Đoàn cần đột phá khi 'thanh thiếu nhi TP khác trước nhiều rồi'

TTO - Công tác Đoàn phải “phá” và “đột” vào chính những điểm còn lúng túng, loay hoay. Phong trào, giải pháp hiệu quả ở đâu nếu không phải là bắt nguồn từ chính cơ sở, cán bộ Đoàn phải đi và gắn bó với cơ sở...

Cán bộ, công chức trẻ 
với “3 trách nhiệm” năm 2016

TT - Phong trào “3 trách nhiệm” trong đoàn viên, thanh niên cán bộ, công chức, viên chức năm 2016 được Thành đoàn TP.HCM triển khai với các nội dung gắn liền với công tác chuyên môn của người cán bộ, công chức, viên chức trẻ.

Mỗi cơ sở Đoàn xây dựng một trang mạng xã hội facebook

TTO - Đó là điểm mới trong chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi đọc và tham gia viết tin, bài cho báo chí của Đoàn.

Thành đoàn ký kết phối hợp hoạt động với đảng ủy các trường

TT - Ngày 22-3, Thành đoàn TP.HCM cùng Đảng ủy Đại học Quốc gia TP.HCM và Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đã thống nhất các nội dung phối hợp hoạt động năm 2012.

Giúp sinh viên có nơi thực tập

TT - Chương trình phối hợp giữa sáu cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối dân chính đảng TP.HCM nhằm tạo môi trường thực tập cho sinh viên ngành luật. Bước đầu đã có hơn 100 sinh viên có được nơi thực tập đúng nghĩa học việc.

Tập trung nâng chất cơ sở Đoàn

TT - Bế mạc hội nghị Ban thường vụ T.Ư Đoàn lần 17 khóa IX ngày 17-12, các đại biểu xác định trong năm 2012, trọng tâm của công tác Đoàn sẽ hướng đến sự tập trung chăm lo, nâng cao chất lượng Đoàn cơ sở.