Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Co-opBank triển khai chương trình 'Tiết kiệm online nhận quà liền tay'

18/07/2022 14:00 GMT+7

Từ ngày 20/07/2022, ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) ra mắt sản phẩm Tiền gửi tiết kiệm online.

Co-opBank triển khai chương trình Tiết kiệm online nhận quà liền tay - Ảnh 1.

Đây là giải pháp nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiết kiệm khoản tiền nhàn rỗi lại được hưởng lãi suất hấp dẫn mà không cần đến giao dịch trực tiếp tại Ngân hàng, qua đó tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Trong đợt ra mắt này, Co-opBank triển khai chương trình khuyến mại: "Tiết kiệm online, nhận quà liền tay". Cơ cấu chương trình quà tặng gồm hai hạng mục:

Hạng mục Sinh tài: khi gửi tiết kiệm từ 5.000.000 - 50.000.000 đồng/tài khoản (không cộng dồn số tiền gửi trên nhiều tài khoản) với kỳ hạn tối thiểu 06 tháng bạn sẽ được cashback 50.000 đồng vào tài khoản nếu là 1 trong 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.

Hạng mục Sinh lộc: Co-opBank cũng dành tặng 2.000 phần quà cho 2.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình có mức tiền gửi trên 50.000.000 đồng/tài khoản (không cộng dồn số tiền gửi trên nhiều tài khoản) với kỳ hạn tối thiểu 06 tháng. Mỗi phần quà là 01 ô Co-opBank cầm tay.

Quà tặng sẽ được Co-opBank trao cho khách hàng may mắn trong vòng 30 ngày làm việc tiếp theo sau thời gian diễn ra chương trình. Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 hạng mục quà tặng và mỗi hạng mục chỉ được nhận 01 lần duy nhất. Quà tặng chỉ áp dụng đối với những giao dịch thành công trong thời gian diễn ra chương trình, không áp dụng với các giao dịch lỗi hệ thống, giao dịch hoàn trả.

Khách hàng tham gia chương trình "Tiết kiệm online nhận quà liền tay" vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại khác của Co-opBank nếu đủ điều kiện. Đặc biệt, khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn là cộng thêm 0,2%/năm so với với lãi suất huy động thông thường của Co-opBank với tất cả các kỳ hạn.

Gửi tiết kiệm online qua ứng dụng Co-opBank Mobile Banking có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cách gửi truyền thống nếu xét về sự nhanh chóng, tiện lợi và chủ động. Người gửi tiền là người trực tiếp thực hiện, kiểm soát mọi thao tác từ đăng ký mở tài khoản tiết kiệm, gửi, rút tiết kiệm, theo dõi các biến động trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking mà không cần thông qua giao dịch viên của ngân hàng. 

Các thao tác được thực hiện trực tuyến, không bị phụ thuộc vào không gian và thời gian giao dịch của ngân hàng giúp khách hàng có thể thực hiện gửi tiết kiệm và tất toán ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của sản phẩm với 2 lớp bảo mật gồm đăng nhập và mật khẩu OTP. Kẻ gian sẽ không có cơ hội giả mạo sổ tiết kiệm hay giao dịch trên tài khoản của khách hàng.

Gửi tiết kiệm online trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking để nhận quà liền tay - tham gia ngay kẻo lỡ!

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ các Chi nhánh/Phòng Giao dịch Co-opBank trên toàn quốc hoặc gọi số hotline 1900.545.554 để được giải đáp.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận