04/07/2022 17:30 GMT+7

Cùng Co-opBank Mobile Banking thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia

T.D.V
T.D.V

Từ ngày 1-7-2022, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng Co-opbank Mobile Banking thanh toán trực tuyến các dịch vụ công qua Cổng dịch vụ công Quốc gia

Cùng Co-opBank Mobile Banking thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia - Ảnh 1.


Với quyết tâm liên tục gia tăng nhiều sản phẩm, dịch vụ, tiện ích để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, từ ngày 1-7-2022, ngân hàng tiếp tục ra mắt tính năng thanh toán trực tuyến các dịch vụ công trên Cổng dịch vụ công Quốc gia thông qua ứng dụng Co-opBank Mobile Banking.

Chỉ bằng thao tác quét mã VietQR trên trang của Cổng dịch vụ công Quốc gia, khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán các dịch vụ công trực tuyến thuận tiện và đơn giản mà không cần phải trực tiếp đến các cơ quan, đơn vị hành chính.

Đây là kết quả của quá trình hợp tác giữa Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) với Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) để mở rộng Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã VietQR trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã VietQR trên ứng dụng Mobile Banking là một trong những sản phẩm mà ngân hàng triển khai trong hành trình thực hiện Nghị quyết 36a/NQ-CP của Chính phủ về Chính phủ điện tử với mục tiêu mà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) giao phó là cung ứng và phổ cập dịch vụ thanh toán dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 cho người dân.

Thông qua Dịch vụ QR/dịch vụ Chuyển tiền bằng mã QR trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking,khách hàng có thể thanh toán trực tuyến các dịch vụ công qua Cổng dịch vụ công Quốc gia như:

- Thanh toán phí, lệ phí thủ tục hành chính

- Nộp thuế, lệ phí trước bạ về đất đai, tài sản

- Khai và nộp thuế cá nhân

- Đóng BHXH tự nguyện

- Nộp phạt xử lý vi phạm hành chính

- Thanh toán tiền điện

- Thanh toán viện phí

- Nộp tạm ứng án phí…

Để sử dụng Dịch vụ chuyển tiền Napas247 bằng mã VietQR cho giao dịch thanh toán trực tuyến trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, khách hàng chỉ cần đăng ký, sử dụng dịch vụ Co-opBank Mobile Banking.

Khi có dịch vụ công cần thanh toán, khách hàng truy cập vào địa chỉ https://dichvucong.gov.vn/, chọn hồ sơ thanh toán và chọn phương thức thanh toán qua Napas để thực hiện quét mã VietQR trên ứng dụng.

Phương thức thanh toán trực tuyến này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực cho người dân, các cơ quan, đơn vị hành chính mà có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas247 bằng mã VietQR trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking áp dụng mức phí và hạn mức giao dịch theo chính sách hiện hành của Co-opBank đối với giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc nếu khó khăn, vướng mắc khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ Phòng chăm sóc khách hàng - Trung tâm Thẻ và dịch vụ Ngân hàng số - Hotline: 1900545554 để được hỗ trợ kịp thời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên