10/05/2022 08:00 GMT+7

Co-opBank ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng mã QR

T.D.V
T.D.V

Nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng, hướng tới cung cấp cho khách hàng những tiện ích mới trong chuyển tiền và thanh toán không tiếp xúc, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) triển khai dịch vụ Chuyển tiền bằng mã QR.

Co-opBank ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng mã QR - Ảnh 1.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai dịch vụ Chuyển tiền bằng mã QR trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking. Đây là một phương thức giao dịch mới, hiện đại với nhiều lợi ích và phù hợp với khách hàng mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Dịch vụ chuyển tiền bằng mã QR cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình tới tài khoản người khác tại Co-opBank hoặc ngân hàng liên minh trong mạng lưới của Napas thông qua hình thức quét mã QR cá nhân.

Mã QR của mỗi cá nhân là thông tin thanh toán đã được mã hóa gồm số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng, số tiền, nội dung chuyển tiền giúp việc khởi tạo lệnh chuyển tiền được thực hiện chính xác, nhanh chóng và an toàn. Khách hàng có thể tạo mã QR cá nhân ngay trên ứng dụng và cung cấp mã QR này cho người chuyển.

Co-opBank ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng mã QR - Ảnh 2.

Khách hàng giao dịch tại Chi nhánh Co-opBank (ảnh tư liệu)

Khi có nhu cầu chuyển tiền, thay vì phải nhập các thông tin thụ hưởng theo cách truyền thống, khách hàng chỉ cần thao tác Quét mã QR, thông tin về ngân hàng, số tài khoản/số thẻ được mã hóa sẽ tự động hiển thị trên màn hình giao dịch giúp giảm bớt các thao tác cũng như giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Không chỉ thuận tiện trong giao dịch chuyển tiền, mã QR còn thuận tiện trong giao dịch thanh toán mua, bán hàng hóa. Theo đó, người bán dễ dàng nhận tiền từ người chuyển thông qua hình thức in mã QR đặt tại quầy thanh toán, gắn trên trang bán hàng online hoặc gửi hình ảnh mã QR cho người mua giúp việc thanh toán được đơn giản hóa và chính xác thông tin.

Cùng với dịch vụ chuyển tiền nhanh Napas 247, phương thức chuyển tiền bằng mã QR trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking được thực hiện mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết với hạn mức giao dịch dưới 500 triệu đồng còn giúp khách hàng thoải mái trong chi tiêu, mua sắm, tận hưởng các dịch vụ hữu ích khác.

Việc hợp tác với Napas cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng mã QR là một bước đi quan trọng trong tiến trình chuyển đổi số của Co-opBank nhằm đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại tới khách hàng trên toàn quốc theo đúng định hướng của Chính phủ và của Ngân hàng Nhà nước.

Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking - Ngân hàng trong tầm tay. Hotline: 1900.54.55.54

Thời gian qua, kể từ khi triển khai ứng dụng ngân hàng số Co-opBank Mobile Banking, Co-opBank cũng đã triển khai một loạt sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại dành cho các QTDND, khách hàng doanh nghiệp và cá nhân như: thẻ chip Co-opBank Napas, Chuyển tiền nhanh 24/7 tại quầy, Gói tài khoản Gen Z, mở tài khoản thanh toán số đẹp…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên