19/08/2022 16:00 GMT+7

Co-opBank hợp tác với Quỹ tín dụng nhân dân triển khai dịch vụ ngân hàng số

T.D.V
T.D.V

Nhằm đẩy mạnh dịch vụ Ngân hàng số tới khách hàng tại khu vực nông nghiệp, nông thôn, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) đã triển khai chương trình chia sẻ doanh thu dịch vụ Ngân hàng số đối với Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND).

Co-opBank hợp tác với Quỹ tín dụng nhân dân triển khai dịch vụ ngân hàng số - Ảnh 1.

Việc hợp tác triển khai dịch vụ ngân hàng số sẽ góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của các QTDND. Ảnh minh họa

Đây là một trong những hoạt động của Co-opBank nhằm thực hiện vai trò ngân hàng đầu mối hỗ trợ hoạt động của các QTDND, đặc biệt là trong tiến trình chuyển đổi số của ngành ngân hàng.

Theo đó, Co-opBank sẽ chia sẻ doanh thu 3 dịch vụ bao gồm: Dịch vụ thanh toán hóa đơn; Dịch vụ bán tài khoản số đẹp; Dịch vụ tư vấn và chăm sóc thành viên QTDND sử dụng dịch vụ Ngân hàng số.

Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản và thuận lợi cho các QTDND. Sau khi Chi nhánh Co-opBank ký kết với QTDND thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ Ngân hàng số, hàng tháng, Chi nhánh sẽ chi trả phần doanh thu chia sẻ cho QTDND.

Việc tham gia thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ Ngân hàng số giữa Co-opBank và QTDND sẽ là cơ hội để QTDND thực hiện tốt vai trò chăm sóc, hỗ trợ các thành viên, khách hàng vốn là những khách hàng ở vùng sâu, vùng xa chưa được hoặc ít được tiếp cận với những sản phẩm tài chính toàn diện có cơ hội tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, đáp ứng yêu cầu cuộc sống.

Qua đó cũng góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu của các QTDND. Đồng thời, tham gia chương trình chia sẻ doanh thu dịch vụ Ngân hàng số cũng giúp QTDND gia tăng nguồn thu, nâng cao năng lực tài chính hoạt động và tăng cường mối liên kết hệ thống giữa Co-opBank và QTDND.

Co-opBank hợp tác với Quỹ tín dụng nhân dân triển khai dịch vụ ngân hàng số - Ảnh 2.

Nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đang được triển khai tới các QTDND. Ảnh minh họa

Bên cạnh mục đích chính là hỗ trợ các QTDND tham gia vào hành trình chuyển đổi số của ngành ngân hàng, nâng cao năng lực hỗ trợ thành viên, việc mở rộng dịch vụ thông qua QTDND còn giúp Co-opBank thu hút thêm khách hàng, mở rộng các dịch vụ, tiện ích thanh toán đến khách hàng; Phát triển số lượng và số dư trên tài khoản thanh toán; bán chéo sản phẩm và dịch vụ gia tăng khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các QTDND và các đơn vị liên hệ Phòng chăm sóc khách hàng - Trung tâm Thẻ và dịch vụ Ngân hàng số - Hotline: 1900545554 để được hỗ trợ kịp thời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên