27/10/2017 14:42 GMT+7

Cố nghệ sĩ Khánh Nam xuất hiện trong Sao nối ngôi nhí

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Hữu Tấn đã giành được tấm vé duy nhất bước vào vòng trong Sao nối ngôi nhí trong đêm 'Lội ngược dòng' với ca khúc 'Ôi quê tôi'.

Hữu Tấn đã chinh phục giám khảo khi trình diễn ‘Ôi quê tôi’ trong một bản phối mới do mẹ Đông Đào dàn dựng.

Với bản phối này, Hữu Tấn khiến người xem khá ấn tượng vì giọng hát dày và chắc, phần nhạc nền phối khéo léo làm nổi bật kỹ thuật thanh nhạc. 

Cậu bé 12 tuổi này còn thể hiện được hình ảnh người con xa quê, nỗi lòng của những người đang nhớ thương quê hương, khiến trái tim những người xa quê thổn thức trong từng câu chữ.

Giám khảo Kim Tử Long xem xong tiết mục đã hết lời khen ngợi ca sĩ Đông Đào vì đã dàn dựng nên một bài hát rất tuyệt vời. 

Với 39,6 điểm cao nhất đêm thi, Hữu Tấn là thí sinh duy nhất được bước tiếp vào vòng trong.

Phương Vy, con gái 7 tuổi của biên đạo múa Hồng Phương với màn trình diễn ‘Úp lá khoai’ trong hình ảnh của công chúa ếch xanh

Phương Vy ở đêm Lội ngược dòng với phần nhảy đáng yêu, nét diễn xuất duyên dáng, hấp dẫn. 

Đặc biệt, mẹ Hồng Phương còn trợ diễn cho Phương Vy trong vai nàng bướm vàng và gây bất ngờ khi tham gia vào phần rap trong bài hát Úp lá khoai của bé.

Tuy nhiên, tổng điểm của cô bé đáng yêu này là 38,7 điểm, xếp thứ 2 trong đêm thi nên đã dừng cuộc chơi.

Cũng dừng cuộc chơi là Gia Nguyên - con trai NSƯT Lê Hồng Thắm. 

Gia Nguyên đã làm mới bản thân trong một tiết mục bình cũ rượu mới, hoá thân thành Lý Thường Kiệt râu tóc rậm rạp, chững chạc trong tiết mục cải lương Nam Quốc Sơn Hà - Lý Thường Kiệt đề thơ.

Tiết mục ‘Bà mẹ quê’- Đông Đào, Yên Lam, Thanh Phong, Cẩm Hiền, Hồng Phương, Khánh Nam  

Đêm thi Lội ngược dòng không chỉ mang đến những bất ngờ về các thí sinh mà dàn phụ huynh cũng khiến khán giả phải đứng ngồi không yên với tiết mục Bà mẹ quê qua sự thể hiện của sáu vị phụ huynh: Đông Đào, Yên Lam, Thanh Phong, Cẩm Hiền, Hồng Phương và đặc biệt nhất chính là sự góp mặt của cố nghệ sĩ Khánh Nam.

Một lần nữa, người xem lại được gặp cố nghệ sĩ Khánh Nam với một hình ảnh rất khác, khi anh điềm đạm trong chiếc áo bà ba cùng trình diễn với các phụ huynh trong Bà mẹ quê, một tiết mục được ghi hình trước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên