Tag: Lội ngược dòng

Điểm tin thể thao sáng 18-9: Roma thắng 7-0, Real duy trì phong độ ấn tượng

Real Madrid duy trì mạch toàn thắng, Roma nhấm chìm Empoli 7-0... là những tin chính trong điểm tin thể thao sáng 18-9.

Cuộc lội ngược dòng không tưởng của Tottenham

Tối 16-9, Tottenham đã tạo ra màn lội ngược dòng không tưởng để thắng Sheffield 2-1 ở vòng 5 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Lội ngược dòng tìm khát vọng

Chọn "Khát vọng" làm điểm xuất phát, nhiều bạn trẻ vừa như "lội ngược dòng" trong hành trình của chính mình dẫu đang lắng nghe câu chuyện của những người trẻ khác.

Joo Ji Hoon lội ngược dòng, từ 'Thái tử Shin' dính bê bối đến quý ông số 'đỏ'

Từ hình tượng chàng thái từ vạn người mê của 17 năm trước, Joo Ji Hoon có không ít lần thăng - trầm để trở lại làm quý ông 'số đỏ' của màn ảnh rộng đầu năm 2023.

Dee Trần lội ngược dòng đầy ngoạn mục trở thành quán quân Người hát tình ca 2022

Vượt qua hai 'đối thủ nặng ký' Thái Chi và Minh Hoàng, Dee Trần trở thành quán quân Người hát tình ca 2022.

Những màn lội ngược dòng ngoạn mục tại VBA 2022

Giải đấu VBA Brought by NovaWorld 2022 thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bởi yếu tố chuyên môn lẫn giải trí và tạo nhiều dấu ấn bởi những trận cầu đảo ngược tình thế ở phút cuối của các câu lạc bộ.

Những cuộc 'lội ngược dòng' ngoạn mục của bệnh nhân COVID-19

TTO - Câu chuyện từ những bệnh nhân mắc COVID-19 thập tử nhất sinh đã được cứu sống và hồi phục ngoạn mục. Hai bệnh nhân có thân hình quá khổ Nguyễn Ngọc Bảo Châu và Vũ Quốc Dũng ở TP.HCM là những trường hợp như vậy.

Thí sinh 'Đường lên đỉnh Olympia'nằm xuống sàn sân khấu để làm toán

Không những thế, 'phương pháp' này còn giúp thí sinh đoạt luôn chiếc vòng nguyệt quế của cuộc thi ở tuần thứ 2, tháng 2, quý 1 vừa diễn ra.

Vòng 7 Giải ngoại hạng Anh (Premier League): Cứu Solskjaer đến bao giờ?

TTO - 3 ngày sau cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Villarreal, M.U sẽ tiếp Everton ở vòng 7 (18h30 ngày 2-10). Và đừng ngạc nhiên nếu M.U lại trở về mặt đất.

Những người trẻ lội ngược dòng ở miền Tây - Kỳ 1: Mật ngọt của thạc sĩ Chal Thi

TTO - Đang có công việc ổn định ở TP.HCM, bỗng chốc cô nghỉ việc rồi kéo cả chồng con về quê... trèo dừa. Nhưng nhờ quyết định táo bạo mà giờ đây cô đã là chủ một công ty chuyên chế biến các sản phẩm mật hoa dừa, tạo việc làm cho nhiều đồng hương.