Tag: cơ hội vàng

Lấy kim chọc máu ngón tay và tai để nặn 'máu độc' chữa đột quỵ?

Sau khi có biểu hiện nói ngọng, yếu nửa người, ông Đ. (66 tuổi, trú tỉnh Phú Thọ) được người nhà lấy kim chọc đầu ngón tay, chọc tai để nặn 'máu độc', khiến suýt bỏ qua cơ hội vàng điều trị đột quỵ.

Doanh nghiệp kích cầu bất động sản Lâm Đồng trong tháng Ngâu

Tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu) năm nay, nhiều chủ đầu tư tung hàng loạt các sản phẩm vị trí đẹp cùng các chương trình khuyến mãi, chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng.

Du lịch Hải Phòng còn những 'điểm nghẽn' nào cần tháo gỡ?

TTO - Ngày 20-4, Tổng cục Du lịch phối hợp cùng Sở Du lịch Hải Phòng, báo Tiền Phong tổ chức hội thảo “Du lịch Hải Phòng - cơ hội vàng bứt phá” với nhiều ý kiến đóng góp nêu giải pháp, kiến nghị để du lịch của thành phố cảng hút khách.

Đề xuất các khu đô thị, chung cư phải có trạm sạc pin cho xe điện

TTO - Việt Nam đang có cơ hội vàng để phát triển xe điện vì có tiềm năng phát triển điện sạch; xe điện là lĩnh vực mới nhưng Việt Nam có cùng điểm xuất phát với các nước trong khu vực, thậm chí nhỉnh hơn...

Chướng ngại trên 'cao tốc hội nhập'

TTO - Mất 10 năm chúng ta mới "chạy xe" vào được "cao tốc hội nhập" đúng chuẩn toàn cầu khi Hiệp định thương mại tự do VN-EU (EVFTA) được Quốc hội nhất trí bấm nút tán thành.

Tận dụng cơ hội vàng để kinh tế bứt phá

TTO - PGS.TS Trần Hoàng Ngân - viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM, thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ - nhận định về những cơ hội vàng và khả năng tận dụng để khôi phục kinh tế Việt Nam.

Được xuất khẩu gạo nhưng doanh nghiệp lo 'đã trễ cơ hội vàng'

TTO - Sau khi Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho xuất khẩu gạo trở lại kể từ ngày 1-5, nhiều doanh nghiệp cho biết rất vui mừng. Tuy nhiên, điều doanh nghiệp lo lắng là có thể xuất khẩu bình thường nhưng đã trễ ‘cơ hội vàng’.

Cơ hội vàng học về thiên tai, dịch bệnh

TTO - Theo các chuyên gia, thời gian nghỉ dịch COVID-19 là cơ hội để suy nghĩ về các đích đến của giáo dục, trong đó có việc quản trị bản thân, làm chủ cuộc sống, bao gồm khả năng ứng phó với tình huống xấu như thiên tai, dịch bệnh.

Sớm có thông tư, xe công nghệ dễ đổi mới hơn

TTO - Nhiều chuyên gia kinh tế tại TP.HCM nhận định, từ 1-4, các hãng xe công nghệ như Grab, Fast Go… 'rộng đường' phát triển hơn khi Nghị định 10 - Quy định kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng ôtô chính thức có hiệu lực.

Chất thải bò mở 'cánh cửa vàng' cho thanh niên thất nghiệp Ấn Độ

Chính quyền bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã đề xuất sáng kiến mới nhằm giải quyết tình trạng thất nghiệp trong lao động trẻ tại địa phương.