Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Tự giới thiệu

Cơ hội ‘săn’ học bổng tuyển sinh 100% của Đại học Văn Lang

17/08/2022 15:30 GMT+7

Nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn quốc tế (Anh, Úc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, New Zealand), Trường Đại học Văn Lang trao tặng các suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí cho thí sinh xét tuyển năm 2022.

Hiện tại, Trường Đại học Văn Lang đang triển khai các chương trình đào tạo quốc tế liên kết với các Trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Liverpool John Moores (Vương quốc Anh), Đại học Newcastle (Úc), Đại học Waikato (New Zealand), Đại học Victoria (Úc), Đại học Angelo State (Mỹ), Đại học Inha (Hàn Quốc). Khi theo học các chương trình này, người học không chỉ được thụ hưởng nền giáo dục phát triển mà còn có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị cao.

Nếu có thành tích học tập đầu vào nổi bật cùng chứng chỉ IETLS (hoặc các chứng chỉ tương đương), thí sinh xét tuyển Chương trình Cử nhân quốc tế liên kết với Đại học Liverpool John Moores và Đại học Newcastle tại Trường Đại học Văn Lang có cơ hội "săn" các học bổng Going Global với các mức học bổng từ 25% đến 100% học phí (tương đương từ 20 triệu đồng đến 80 triệu đồng trong năm học đầu tiên).

Cơ hội ‘săn’ học bổng tuyển sinh 100% của Đại học Văn Lang - Ảnh 1.

Sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế Trường Đại học Văn Lang được tạo điều kiện tiếp cận, tìm hiểu các nền văn hóa thông qua hoạt động giao lưu, trao đổi quốc tế.

Cũng trong gói chính sách học bổng chương trình quốc tế, sinh viên theo học chương trình liên kết 1 + 3 với Trường Đại học Angelo State (ngành Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin), trong giai đoạn chính khóa tại học tại Trường Đại học Văn Lang, được tặng các suất học bổng từ 20 - 90 triệu đồng/suất nếu có thành tích học tập cao và tích cực tham gia hoạt động phong trào. Trong giai đoạn học chuyển tiếp tại Đại học Angelo State (Hoa Kỳ), tất cả sinh viên Trường Đại học Văn Lang sẽ nhận học bổng giảm gần 60% học phí.

Học bổng 15 tỉ dành cho khóa 28

Bên cạnh gói học bổng chương trình đào tạo quốc tế, Trường Đại học Văn Lang mới đây công bố chính sách học bổng năm 2022 với tổng trị giá lên đến 15 tỉ đồng dành cho những học sinh thành tích học tập và có thành tích cao trong các lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật - thể thao - hoạt động cộng đồng - khởi nghiệp - nghiên cứu khoa học.

Ngoài 330 suất học bổng tài năng trị giá 50%, 100% học phí toàn khóa, hoặc 100% học phí học kỳ đầu tiên thì đây là năm đầu tiên Văn Lang công bố chính sách học bổng đồng hành với giá trị học bổng trị giá 100% học phí học kỳ đầu tiên dành cho tất cả sinh viên nhập học theo diện xét tuyển thẳng.

Nhiều thí sinh xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Văn Lang không giấu được niềm vui khi được nhà trường thông báo cơ hội được nhận học bổng đồng hành. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là nguồn hỗ trợ lớn về mặt tài chính cho gia đình, tạo động lực cho các bạn trong quá trình học tập tương lai.

Bạn Võ Hoàng Ngân - thí sinh xét tuyển thẳng vào ngành thiết kế đồ họa - cho biết bản thân bất ngờ và vui khi biết tin đủ điều kiện xét học bổng. Việc nhận được học bổng từ Trường Đại học Văn Lang sẽ giúp Ngân đỡ đần gia đình một phần tài chính đáng kể và tạo thêm động lực để bạn theo đuổi ước mơ học tập. Ngân chia sẻ đang rất mong chờ nhập học tại Trường Đại học Văn Lang, bạn đã đăng ký nguyện vọng và xác nhận nhập học trên hệ thống của Bộ GD-ĐT.

Là thí sinh có thành tích đặc biệt trong lĩnh vực thể thao, bạn Phạm Trần Gia Thư - kiện tướng cờ vua xét tuyển vào ngành thiết kế công nghiệp, chia sẻ: "Khi biết mình có thể nhận được học bổng 100% học phí, em cảm thấy rất vui và vinh dự. Em cảm ơn Trường Đại học Văn Lang đã hỗ trợ những tài năng trẻ trong lĩnh vực thể thao, học bổng này một lần nữa đã thắp lửa đam mê cho những bạn vừa mê thể thao vừa muốn hoàn thành tốt việc học đại học như em".

Cơ hội ‘săn’ học bổng tuyển sinh 100% của Đại học Văn Lang - Ảnh 2.

Nhiều thí sinh xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Văn Lang không giấu được niềm vui khi được nhà trường thông báo cơ hội được nhận học bổng đồng hành

Cùng với học bổng đồng hành, Trường Đại học Văn Lang trao tặng 30 suất học bổng tài năng trị giá từ 50 - 100% học phí toàn khóa học và 300 suất học bổng 100% học phí học kỳ đầu tiên cho tân sinh viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, cuộc thi, giải đấu từ cấp quốc gia trở lên trong các năm từ 2020 - 2022, có thành tích đặc biệt trong lĩnh vực văn hóa, âm nhạc, thể thao, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, sáng tạo và các bạn học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022.

Cơ hội ‘săn’ học bổng tuyển sinh 100% của Đại học Văn Lang - Ảnh 3.

Thí sinh đạt thành tích tốt trong các kỳ thi học sinh giỏi, các giải đấu quốc gia hoặc có giải thưởng trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao, nghiên cứu khoa học,... sẽ có nhiều cơ hội nhận được học bổng giá trị từ Trường Đại học Văn Lang.

Trường Đại học Văn Lang cho biết tất cả sinh viên khóa 28 nhập học sẽ được hỗ trợ 70% học phí khóa ôn luyện và hơn 30% lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc tại Trường. Nếu đạt Bậc 3 (B1, tương đương IELTS 4.5), sinh viên được miễn học Anh văn AV1-AV4 (12 tín chỉ). Nếu đạt Bậc 4 (B2, tương đương IELTS 6.0), sinh viên được miễn học Anh văn AV1-AV7 (21 tín chỉ).

Cùng với chính sách học bổng tài năng thu hút nhân tài, Trường Đại học Văn Lang nhiều năm qua duy trì gói chính sách học bổng đặc biệt của trường, được phụ huynh, cựu sinh viên và tân sinh viên ủng hộ, gồm: Học bổng 30 - 50% học phí toàn khóa nếu sinh viên có cha hoặc mẹ đang công tác tại Tập đoàn Giáo dục Văn Lang;  Học bổng 10 - 12% học phí/sinh viên nếu anh chị em ruột đã/đang học tại Văn Lang; Học bổng 10% học phí/sinh viên nếu có cha mẹ là cựu sinh viên của Trường;  Học bổng từ 10 - 15 - 30% học phí toàn khóa học nếu sinh viên có cha/mẹ là thương bệnh binh/liệt sĩ/có công với cách mạng; mồ côi cả cha và mẹ, không nơi nương tựa; sinh viên bị bệnh tật, khuyết tật, khó khăn kinh tế; sinh viên thuộc diện dân tộc thiểu số…

Cùng với chương trình "Học bổng tuyển sinh" được Trường Đại học Văn Lang triển khai qua các năm qua, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục duy trì các chính sách hỗ trợ tân sinh viên vay vốn học tập theo quy định của Nhà nước (từ Ngân hàng Chính sách Xã hội).

HOA VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận