16/05/2022 12:44 GMT+7

19h hôm nay 16-5, Trường đại học Văn Lang lên sóng 'Khám phá trường học' 2022

HOÀNG THI
HOÀNG THI

TTO - Chương trình 'Khám phá trường học' 2022 của báo Tuổi Trẻ quay lại Trường đại học Văn Lang với những câu chuyện thú vị lúc 19h hôm nay 16-5.

19h hôm nay 16-5, Trường đại học Văn Lang lên sóng Khám phá trường học 2022 - Ảnh 1.

Người dẫn chương trình Lê Tam Triều Dâng (giữa) sẽ dẫn dắt Khám phá trường học 2022 tại Trường đại học Văn Lang.

Đây là lần thứ ba Trường đại học Văn Lang đến với "Khám phá trường học" của báo Tuổi Trẻ để đưa những thông tin, hình ảnh của trường đến thí sinh, phụ huynh trước mỗi mùa tuyển sinh.

Trong chương trình, khán giả sẽ được "theo chân" người dẫn chương trình - diễn viên Lê Tam Triều Dâng - khám phá những câu chuyện thú vị, những nét độc đáo, nổi bật của Trường đại học Văn Lang. 

Hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành, nhịp sống sinh viên... sẽ được thể hiện trong số phát sóng tối nay.

Chương trình được phát sóng trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ.

Qua chương trình, thí sinh đang còn cân nhắc chọn ngành, chọn trường sẽ có thêm cơ sở trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới.

19h hôm nay 16-5, Trường đại học Văn Lang lên sóng Khám phá trường học 2022 - Ảnh 2.

Sinh viên Trường đại học Văn Lang cùng tham gia trong chương trình Khám phá trường học

Sau thành công của 2 mùa Khám phá trường học, chương trình tiếp tục trở lại trong năm 2022 với nhiều điểm nhấn thú vị.

Mỗi số chương trình là chuyến đi đến một trường đại học, cao đẳng, phổ thông… với những góc quay ấn tượng, hình ảnh đẹp mắt, cho người xem những trải nghiệm chân thật nhất về ngôi trường ấy.

Khán giả sẽ cùng đồng hành với người dẫn chương trình, thường là những tên tuổi nổi tiếng trong giới giải trí, khám phá những câu chuyện thú vị, những nét độc đáo của từng cơ sở giáo dục.

Đại diện của mỗi trường cũng sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình đào tạo và cách thức tuyển sinh của mình trong năm 2022.

19h hôm nay 16-5, Trường đại học Văn Lang lên sóng Khám phá trường học 2022 - Ảnh 3.

Một cảnh quay trong chương trình Khám phá trường học tại Trường đại học Văn Lang sẽ phát sóng lúc 19h tối nay 16-5.

Trong mùa đầu tiên, chương trình Khám phá trường học thu hút gần 40 trường đại học, trung học, tiểu học, mầm non trên cả nước cùng tham gia.

Năm 2022, chương trình tiếp tục khai thác những nội dung mới, những góc nhìn mới, những câu chuyện mới về các trường. Đặc biệt là việc thích ứng linh hoạt khi giảng dạy trong điều kiện COVID-19 hay việc các trường tận dụng những cơ hội để đào tạo và phát triển ngay trong thách thức.

Khám phá trường học năm 2022 với nhiều nét mới hấp dẫn về nội dung chương trình, công nghệ quay dựng… nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người xem.

Chương trình cũng sẽ tạo cơ hội cho các cơ sở giáo dục đưa hình ảnh ngôi trường của mình đến gần hơn với thí sinh cả nước, đặc biệt giới thiệu về những dấu ấn mà trường sẽ triển khai trong giai đoạn "hậu COVID-19".

Các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

19h hôm nay 16-5, Trường đại học Văn Lang lên sóng Khám phá trường học 2022 - Ảnh 5.

Người dẫn chương trình Lê Tam Triều Dâng cùng sinh viên Trường đại học Văn Lang

19h hôm nay 16-5, Trường đại học Văn Lang lên sóng Khám phá trường học 2022 - Ảnh 6.

Chương trình sẽ thêm góc nhìn để thí sinh còn cân nhắc chọn ngành, chọn trường có thêm cơ sở trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng sắp tới.

19h hôm nay 16-5, Trường đại học Văn Lang lên sóng Khám phá trường học 2022 - Ảnh 7.

Một số trường học đã tham gia đăng ký Khám phá trường học 2022

MC Thanh Bạch, ca sĩ Sỹ Luân xuất hiện trong MC Thanh Bạch, ca sĩ Sỹ Luân xuất hiện trong 'Khám phá trường học' tại HUTECH

TTO - Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ lên sóng chương trình 'Khám phá trường học' của báo Tuổi Trẻ lúc 19h hôm nay 28-4.

HOÀNG THI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên