Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Cơ hội gửi 10 triệu trúng 1 tỉ tại HDBank

24/09/2020 08:02 GMT+7

Sức tăng nóng của vàng khiến nhiều người có nguồn tiền nhàn rỗi phải suy tính mua vàng hay đầu tư kênh nào để có lãi chắc chắn.

Cơ hội gửi 10 triệu trúng 1 tỉ tại HDBank - Ảnh 1.

Khách hàng gởi tiết kiệm tại HDBank có cơ hội rút thăm may mắn với giải thưởng lên tới 1 tỉ đồng. Ảnh: P.K

Với số tiền 10 triệu đồng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) đang triển khai, người "săn giải thưởng" không những vừa an toàn, có lãi mà còn có cơ may sinh lời gấp nhiều lần.

"Săn" tin tìm cơ hội sinh lời cao

"Bán – không có vàng để bán, mua – không có tiền để mua" là câu nói vui của nhiều người gần đây khi thấy giá vàng tăng chóng mặt, lên mức cao kỷ lục, có thời điểm trên 60 triệu đồng/lượng, tăng khoảng 20 triệu đồng/lượng so với đầu năm.

Các chuyên gia tài chính phân tích, với số tiền nhàn rỗi 10 triệu đồng, tìm kiếm kênh đầu tư vừa bảo toàn đồng vốn, vừa sinh lời trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay không phải dễ. Nếu mua vàng cũng chỉ được hơn 1 chỉ mà chênh lệch giá mua và bán lên cao, khoảng 1,5 triệu đồng/lượng, coi như vừa mua đã lỗ ngay.

Ở thời điểm này, nhiều khách hàng có thói quen gửi tiền tiết kiệm luôn "săn" thông tin ngân hàng nào có chương trình ưu đãi, vừa có lãi, có quà và rút thăm trúng thưởng để gửi tiết kiệm, nhằm tìm thêm cơ hội sinh lời.

Hiện HDBank đang triển khai chương trình ưu đãi "Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú" dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên từ nay đến hết ngày 31-10-2020.

Gửi nhiều, cơ hội trúng càng cao

Khách hàng tham gia chương trình gửi tiết kiệm "Có lãi có quà, cả nhà tỷ phú" của HDBank với lợi ích cao nhất còn được tặng ngay thẻ cào trúng thưởng những món quà gia dụng thiết thực như máy lọc không khí, bộ thố-chén-ly cao cấp.

Giải thưởng lớn là cơ hội thứ hai cho tất cả các khách hàng quay số cuối chương trình với các mã số dự thưởng để có cơ hội trúng 01 giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng, 04 giải Nhì – mỗi giải là sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng, 10 giải Ba – mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Đặc biệt, những khách hàng lần đầu tham gia, lần đầu mở tài khoản tại HDBank sẽ được tặng 5 mã số dự thưởng và 3 thẻ cào cho tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình; đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng được nhân đôi mã số dự thưởng và thẻ cào.

Gửi tiết kiệm vẫn là phương thức giữ tiền an toàn mà vẫn sinh lãi đều đặn. Khi cần tiền mặt có thể linh hoạt nhanh nên được đa số những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi lựa chọn.

"Người có tiền rất quan tâm gởi tiết kiệm ở nhà băng nào có dịch vụ tốt, lãi suất đảm bảo. Vì vậy bên cạnh lãi suất chung đang triển khai, HDBank cố gắng đa dạng ưu đãi cho khách hàng như đăng ký chương trình khuyến mãi phù hợp với cơ quan chức năng, tặng sản phẩm trúng nhu cầu người gửi tiền, xây dựng các quyền chọn lợi ích, quà tặng có giá trị thực sự cho khách hàng.

Ông Trần Quốc Anh – Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân của HDBank"


Tại HDBank, ngân hàng không những mang lại hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất, tối ưu hóa lợi ích mà còn nâng cao trải nghiệm cá nhân cho khách hàng qua những ứng dụng công nghệ và dịch vụ đạt chuẩn cao quốc tế.

Song song với việc triển khai các chương trình ưu đãi, HDBank luôn cung cấp đa dạng sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

HDBank đang sở hữu mạng lưới hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng, 18.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp Việt Nam, 01 văn phòng đại diện tại Myanmar cùng các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện lợi, hiện đại, phục vụ hàng triệu khách hàng.

Với các chương trình gửi tiết kiệm ưu đãi trước đây, HDBank đã tìm ra được các tỷ phú như khách hàng Huỳnh Thị Thu Hạnh trúng một ký vàng SJC khi tham gia chương trình "Vạn sự như ý – Canh Tý hết ý – Trúng vàng nguyên ký", khách hàng Nguyễn Trung Toại trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỉ đồng với chương trình "Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank Tỷ Phú", khách hàng Đinh Thị Hoan trúng quả bóng vàng Futsal 1 ký…

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận