Thứ 2, ngày 2 tháng 8 năm 2021

HDBank nhận giải ‘Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất 2020’

18/08/2020 18:41 GMT+7

TTO - HDBank lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất" do tạp chí Asian Banking & Finance trao tặng.

HDBank nhận giải ‘Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất 2020’ - Ảnh 1.

HDBank lần thứ 2 liên tiếp nhận giải thưởng từ tổ chức Asian Banking & Finance - Ảnh: HD

Asian Banking & Finance là tạp chí tài chính uy tín Châu Á, thực hiện bình chọn độc lập và trao giải thưởng thường niên cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu vực đáp ứng được các tiêu chí do tổ chức này đưa ra. 

Năm nay, cùng với các tên tuổi lớn của khu vực và Việt Nam như: CIMB, OCBC, Citibank, Agribank, Vietcombank, BIDV, HSBC, Standard Chartered … HDBank tiếp tục là một trong những ngân hàng được trao giải.

Giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất" được trao cho HDBank dựa trên kết quả kinh doanh năm 2019 ở tất cả các lĩnh vực, bao gồm: quy mô hoạt động, mạng lưới kinh doanh, các dịch vụ và giải pháp dành cho khách hàng cá nhân, các sản phẩm dịch vụ tiện ích, những đóng góp cho thị trường cũng như đánh giá khách quan từ khách hàng, trong đó tập trung vào mảng bán lẻ.

Thành tựu của HDBank trong hoạt động kinh doanh nói chung và bán lẻ nói riêng, là kết quả của quá trình thực hiện định hướng trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ, tiêu dùng và SMEs. 

Cụ thể, HDBank đã triển khai chiến lược định hướng này, vươn đến top đầu thị trường trên nền tảng tài chính vững mạnh, quy mô hệ thống vượt trội được củng cố bởi năng lực M&A. 

Từ đó, ngân hàng xây dựng hệ sinh thái độc đáo với dữ liệu khách hàng bao gồm tài chính - tiêu dùng - bán lẻ - hàng không - năng lượng…; đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân riêng biệt, hộ gia đình hay doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp cả nước; đồng thời không ngừng mở rộng thị phần, tăng trưởng số lượng khách hàng. 

Tại mảng cho vay khách hàng cá nhân, HDBank có mức tăng trưởng mạnh mẽ với các sản phẩm như cho vay nông nghiệp, cho vay kinh doanh, cho vay mua ô tô và cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo... 

Những năm qua, HDBank cũng đầu tư cho tiến trình chuyển đổi số mạnh mẽ, triển khai nhiều dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng có thêm nhiều tiện ích trên mobile banking, internet banking, cũng như triển khai số hoá các quy trình nội bộ và giao dịch để hướng tới một ngân hàng số, không giấy tờ. 

Bên cạnh mảng bán lẻ, HDBank còn là ngân hàng đi tiên phong trong dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến thông qua chữ ký số và cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tham gia Sàn giao dịch điện tử tài trợ thương mại TradeAssets, để kết nối và xử lý các giao dịch tài trợ thương mại trên nền tảng ứng dụng blockchain.

Mới đây, ngân hàng triển khai dịch vụ truy vấn thanh toán toàn cầu qua Swift GPI, giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin về tình trạng xử lý giao dịch chuyển tiền quốc tế.

HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” cho khách hàng đầu tiên HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” cho khách hàng đầu tiên

TTO - HDBank vừa tổ chức trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” đến khách hàng đầu tiên tại TP.HCM.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận