Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Có gì tại phiên bản lần thứ 14 của Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam?

29/08/2022 17:00 GMT+7

Với thế mạnh là một nền tảng trưng bày quốc tế uy tín, quy tụ các nhà cung cấp trong và ngoài nước, HVACR Vietnam 2022 được xem là một trong những sự kiện đáng được quan tâm của thị trường điều hòa không khí (HVAC).

Có gì tại phiên bản lần thứ 14 của Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam? - Ảnh 1.

Triển lãm HVACR Vietnam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 07 – 09/09/2022 tại SECC, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Sau nhiều nghị định và chính sách hỗ trợ phát triển khu công nghiệp và đặc khu kinh tế của chính phủ, các dự án xây dựng và cải tổ khu công nghiệp tại Việt Nam tăng lên rất nhiều lần so với trước đây.

Theo một số dự đoán, số lượng khu công nghiệp tại Việt Nam có thể tăng lên gấp 1,5 lần trong vòng 10 năm tới, tuy nhiên con số này hoàn toàn có thể vượt xa mong đợi khi có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang xem xét về tiềm năng phát triển vượt bậc của Việt Nam những năm gần đây.

Theo dòng tăng trưởng của các khu công nghiệp, nhu cầu đối với việc tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín các loại máy móc, phụ tùng và giải pháp mới về hệ thống điều hòa không khí cũng tăng cao vượt bậc. Với yêu cầu khắt khe từ các đối tác nước ngoài, các khu công nghiệp dành nhiều quan tâm cho việc tìm đối tác đáp ứng được những quy chuẩn cao trong lĩnh vực này.

HVACR Vietnam được biết đến là triển lãm quốc tế uy tín về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa lọc khí và làm lạnh. Với hơn 10 năm gắn bó và đồng hành cùng ngành HVAC tại Việt Nam, triển lãm luôn đáp ứng nhu cầu của cộng đồng đối với việc tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm công nghệ và giải pháp phù hợp với mục đích sử dụng.

Phiên bản lần thứ 14 của triển lãm năm nay - HVACR Vietnam 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 7-9 đến 9-9-2022 tại SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP.HCM.

Bằng việc quy tụ những đơn vị hàng đầu ở trong nước và quốc tế trong ngành tham gia trưng bày, HVACR Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ lại là một nền tảng giao thương tuyệt vời của các cá nhân và doanh nghiệp không chỉ trong cộng đồng HVAC, mà còn mở rộng cho các đơn vị đến từ ngành xây dựng, M&E.

Có gì tại phiên bản lần thứ 14 của Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam? - Ảnh 2.

Quy tụ các đơn vị trưng bày uy tín trong và ngoài nước

Đặc biệt hơn, triển lãm HVACR Vietnam 2022 sẽ đồng tổ chức cùng với triển lãm quốc tế về ngành hàng hải INMEX Vietnam 2022 và triển lãm quốc tế về giải pháp điều phối, truyền tải điện & năng lượng tái tạo Electric & Power Vietnam 2022.

Trong suốt 3 ngày của sự kiện, khách tham dự sẽ được trải nghiệm và kết nối cùng với rất nhiều đơn vị trưng bày trong cả 3 lĩnh vực nêu trên, mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh và mở rộng quan hệ.

Với mục tiêu và định hướng chung về việc "Chuyển đổi năng lượng hướng tới phát triển bền vững", các hội thảo bên lề của triển lãm đồng tổ chức lần này, sẽ cùng nhau khai thác các chủ đề xoay quanh chuyển đổi năng lượng và phát triển bền vững bao gồm:

- 7-9-2022, 14:00 - 17:00, Diễn đàn năng lượng Việt Nam: Chuyển đổi Năng lượng hướng tới Phát triển bền vững;

- 8-9-2022, 09:30 - 12:00, Hệ thống làm mát khu vực: Thúc đẩy Việt Nam chuyển đổi hướng tới Phát triển bền vững;

- 8-9-2022, 13:30 - 17:00, Ngành công nghiệp ngoài khơi và Hàng hải hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng tại Việt Nam như thế nào;

- 9-9-2022, 09:30 - 11:30, Diễn đàn năng lượng Việt Nam: Thách thức trong chuyển đổi năng lượng - kinh nghiệm từ Singapore.

Có gì tại phiên bản lần thứ 14 của Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam? - Ảnh 3.

Hội thảo bên lề hấp dẫn và bổ ích xoay quanh quanh chủ đề chuyển đổi năng lượng và phát triển bền vững

Chuỗi hội thảo được xây dựng với đóng góp của nhiều chuyên gia đầu ngành về tầm quan trọng và tính tối ưu của việc sử dụng năng lượng xanh và sạch góp phần bảo về môi trường và giảm thiểu biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Nếu như bạn quan tâm đến triển lãm và các chương trình hội thảo vui lòng xem chi tiết tại đây: https://bit.ly/3TgZzB9.

Informa Markets Việt Nam

Liên hệ: Ms. Diễm Trân

ĐT: 0906 963 284

Email: jasmine.le@informa.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận