Tag: tiềm năng phát triển

AI, IoT, Big Data: Những công nghệ then chốt của tương lai

Với sự bùng nổ mạnh mẽ về công nghệ số, AI (Trí tuệ nhân tạo), IoT (Internet vạn vật) và Big Data (Dữ liệu lớn) được ví như là ‘xương sống’ trong dòng chảy công nghệ của thời đại, kéo theo sự bùng nổ nhu cầu nhân lực chất lượng cao.

4 kỹ năng quan trọng nhất đối với nhân viên kinh doanh phần mềm

Nhân viên kinh doanh phần mềm là một vị trí công việc khá mới mẻ nhưng lại có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Giới thượng lưu chi tiền tỉ đến các resort trị liệu, chăm sóc sức khoẻ

Báo cáo của Viện Sức khỏe toàn cầu chỉ ra, chi phí du khách bỏ ra cho những chuyến đi chăm sóc, trị liệu thể chất, tinh thần sẽ tăng từ 436 tỷ USD vào năm 2020 lên hơn 1.000 tỷ USD vào năm 2025.

BSR hợp tác với nhiều nhà cung ứng dầu thô lớn

Ngày 17-8, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tổ chức hội thảo trao đổi nghiệp vụ về kinh doanh, vận chuyển dầu thô/nguyên liệu trung gian với các đối tác Việt Nam và quốc tế.

Team leader là gì, tố chất, kỹ năng nào cần có của một team leader? (phần 2)

Đâu là tố chất, kỹ năng của một team leader “chính hiệu”? Cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 3)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Phát triển tổ chức từ triết lý đầu tư con người

Các tổ chức phát triển nhanh khi các thành viên nắm vững kiến thức và áp dụng tốt vào công việc. Nhưng quy luật cuộc sống là con người ai cũng có lúc lên lúc xuống, không thể luôn luôn tiến bộ. Làm thế nào để tận dụng tốt quỹ đạo đó?

Nhân viên môi giới chứng khoán: Công việc, kỹ năng cần thiết

Nhân viên môi giới chứng khoán là gì? Mức lương và cơ hội nghề nghiệp của vị trí này ra sao? Cùng CareerBuilder tìm hiểu thật kỹ thông qua bài viết nhé!

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 2)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Backend Developer làm gì? Điều kiện để trở thành lập trình viên Backend (phần 2)

Lập trình web là lĩnh vực hot và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên công nghệ thông tin. Nó được ví như một tảng băng chìm, phần nổi là phần nhìn thấy được gọi là Frontend và phần chìm là phần không thấy được gọi là Backend. Hiện nay, Backend Developer hay lập trình viên Backend là vị trí công việc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết về công việc này qua bài viết sau đây nhé!