Tag: Tiềm năng phát triển

Anlac Group - Dành trọn tâm huyết dựng xây ngàn tổ ấm

Trong hai năm qua với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, thị trường bất động sản (BĐS) đã chứng kiến quá trình sàng lọc mạnh mẽ.

Nhà đầu tư nên chọn bất động sản nào để đầu tư

Xu hướng thị trường hiện nay là nhà đầu tư sẽ tập trung đầu tư vào các nguồn bất động sản phục vụ nhu cầu thực. Đó là những dự án có đầy đủ pháp lý, vị trí đẹp, gần các khu đô thị, khu công nghiệp… nơi có đông dân cư, có nhiều tiềm năng phát triển.

Nghệ An bứt tốc mục tiêu lọt top 5 tỉnh thành du lịch lớn nhất cả nước

Tốc độ phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội trong 3 quý đầu năm 2022 cho thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Nghệ An, đây là tiền đề để Nghệ An vươn mình trỗi dậy, sánh ngang với những thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang...

Muốn yêu thêm lần nữa khi nghe Mỹ Anh định nghĩa về tình yêu

Cùng 'du hành' vào thế giới nội tâm cảm xúc khi yêu của Mỹ Anh với 'Mỗi khi anh nhìn em' để lạc vào tình yêu thuần khiết và mộng mơ nhất.

MB Ageas Life và Ngân hàng Bắc Á hợp tác phân phối bảo hiểm

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Ngân hàng Bắc Á) và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) vừa ký kết thỏa thuận phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với kỳ vọng mang đến giải pháp tài chính - bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

Cơ hội để sở hữu shophouse tại TP Cần Thơ

Cần Thơ đang làm thị trường bất động sản tại thủ phủ miền Tây nóng hơn bao giờ hết. Giới đầu tư tìm mua các khu dự án với vị trí thuận lợi, pháp lý minh bạch và quan trọng hơn là có sổ đỏ trao tay.

Nghiên cứu, đề xuất mở rộng TP Phan Thiết

TTO - Ngày 31-8, Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với các lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Thuận về tình hình kinh tế - xã hội, kết quả thực hiện những nghị quyết của trung ương và địa phương.

Quy Nhơn: Điểm sáng an cư và đầu tư tại miền Trung - Tây Nguyên

Là ‘thủ phủ du lịch’ của tỉnh Bình Định, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ cùng tiềm năng phát triển kinh tế - du lịch, thành phố biển Quy Nhơn là một trong những nơi an cư và đầu tư lý tưởng tại miền Trung - Tây Nguyên.

Có gì tại phiên bản lần thứ 14 của Triển lãm quốc tế HVACR Vietnam?

Với thế mạnh là một nền tảng trưng bày quốc tế uy tín, quy tụ các nhà cung cấp trong và ngoài nước, HVACR Vietnam 2022 được xem là một trong những sự kiện đáng được quan tâm của thị trường điều hòa không khí (HVAC).

Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc kiến tạo ‘DNA’ đổi mới sáng tạo

Trong giai đoạn 2, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ kiến tạo quận đổi mới sáng tạo Crystal City, nơi thu hút giới trí thức, khoa học, doanh nhân hay giới trẻ đam mê khởi nghiệp, tạo nên một cộng đồng tinh hoa tại thành phố đảo.