Tag: điều hòa không khí

Nhiều phụ huynh Đà Nẵng không đồng ý 'xã hội hóa' lắp hơn 5.000 máy lạnh lớp học

Sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng đề nghị các trường lấy ý kiến phụ huynh về việc hỗ trợ chi phí lắp máy lạnh lớp học, nhiều phụ huynh đã nói không.

Các công ty công nghệ làm trầm trọng thêm tình trạng hạn hán toàn cầu

Các nhà khai thác dữ liệu internet như Amazon, Google, Meta và Microsoft cần rất nhiều nước để làm mát các máy chủ nhằm tránh xảy ra các lỗi kỹ thuật.

Hồ điều hòa thành nơi gây 'ngập mùa mưa, hôi mùa nắng'

TP Quảng Ngãi có hai hồ điều hòa lớn với chức năng lưu trữ tạm thời, thoát nước mưa, điều hòa không khí... Nhưng nay nước hồ gây ngập cục bộ vào mùa mưa, mùa nắng thì bốc mùi hôi thối.

44 hành khách bỏ chuyến bay Pacific Airlines vì máy bay quá nóng

Sau khi lên máy bay của Pacific Airlines từ TP.HCM đi Đà Nẵng, nhiều hành khách đã rời máy bay xuống sân đỗ do máy bay quá nóng.

LG ra mắt thiết bị điều hòa hệ thống Multi V i ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Dòng điều hòa LG HVAC Multi V i được thiết kế nhằm hướng đến giá trị sử dụng cao hơn cho người dùng với những đổi mới nổi bật ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Vì sao mùa hè làm ta lười biếng

Trong cuốn nhật ký viết tỉ mỉ từ năm 1846 đến năm 1882, John Langdon Sibley, thủ thư của Đại học Harvard, thường phàn nàn về cái nóng héo mòn của mùa hè, khiến ông “héo úa, kiệt sức và phát ốm”.

Những đám mây khát nước

Vì thế giới loài người không ngừng “sống trên mạng”, chúng ta sẽ cần nhiều trung tâm dữ liệu hơn nữa. Trong khi đó, nước nôi đang ngày càng khan hiếm, còn hành tinh thì nóng lên. Tất cả đang đe dọa lẫn nhau.

Vì sao mùa hè làm ta lười biếng

TTCT - Thời tiết ấm cải thiện tâm trạng, nhưng nếu ấm thành nóng - nhất là khi nhiệt độ đạt đến mức cao nhất trong mùa hè - tác động của nó sẽ đảo ngược.

Những đám mây khát nước

TTCT - Vì thế giới loài người không ngừng "sống trên mạng", chúng ta sẽ cần nhiều trung tâm dữ liệu hơn nữa. Trong khi đó, nước nôi đang ngày càng khan hiếm, còn hành tinh thì nóng lên. Tất cả đang đe dọa lẫn nhau.

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống

Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200ha.