Tag: Cô gái từ quá khứ

Ngưng sự nghiệp ở đỉnh cao, chị đẹp Lan Ngọc được khen đạp gió rẽ sóng

Lan Ngọc được khen ngợi khi quyết định bỏ sự nghiệp giải trí đang ở đỉnh cao để học diễn xuất, phấn đấu thành diễn viên giỏi như trong kỳ vọng của chính mình.

Nữ quay phim đầu tiên đoạt giải xuất sắc của lịch sử điện ảnh Việt: Cực khổ, vất vả và đáng quý

Giải Quay phim xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam gọi tên Nguyễn Phan Linh Đan. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử liên hoan này, ban tổ chức trao giải cho một tay máy nữ.

Kaity Nguyễn đang được chú ý sau vai Linh trong 'Người vợ cuối cùng'. Nói về hình mẫu muốn theo đuổi, nữ diễn viên mong trở thành đàn chị Ngô Thanh Vân.

Ninh Dương Lan Ngọc có những động tác vũ đạo đầy ‘bá đạo’ mà có lẽ từ trước đến nay người hâm mộ chưa từng nhìn thấy, đố ai không bật cười.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ lý do từng bỏ đóng phim 2 năm

'Ngọc nữ' Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ từng mất phương hướng, hụt hẫng phải nghỉ đóng phim 2 năm. Sau đó trở lại ấn tượng hơn với những vai diễn mới.

Phim Việt 2022: Một năm khắc nghiệt, doanh thu giảm, phim thảm họa vẫn như nấm sau mưa

TTO - 2022 là một năm khắc nghiệt với những người làm phim Việt khi doanh thu phim giảm từ 50 - 70% theo ước tính của một số nhà làm phim. Bên cạnh đó, nhiều phim dở, phim thảm họa ra rạp làm mất niềm tin của khán giả.

'Cô gái từ quá khứ' trình chiếu ở Úc; Thúy Ngân tạm dừng hoạt động nghệ thuật do bị thương

TTO - Cô gái từ quá khứ được trình chiếu tại Úc; Tóc Tiên thổi làn gió mới vào hit của Lam Trường, Hồng Nhung; Ngô Nhật Huy tham gia tuần lễ thời trang ở Thái Lan; Thúy Ngân tạm dừng hoạt động nghệ thuật... là những thông tin được quan tâm ngày 5-12.

Kaity Nguyễn quyến rũ và tham vọng

TTO - Ở tuổi 22, Kaity Nguyễn không chỉ là diễn viên điện ảnh có thực lực mà còn là nhà đầu tư phim giàu tham vọng.

Ninh Dương Lan Ngọc đóng cô gái quê bị xâm hại, nhập vai không thể thoát ra được

TTO - Trở lại màn ảnh với vai Hoàng Quyên trong phim Cô gái từ quá khứ, Lan Ngọc nhớ về Nương - cô gái quê 16 tuổi thiếu thốn tình yêu thương và bị xâm hại trong phim Cánh đồng bất tận cách đây 12 năm.

'Cô gái từ quá khứ' bị truất ngôi vương phòng vé Việt vì nhân vật này

Sau một tuần 'oanh tạc' phòng vé Việt, phim của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn chính thức bị 'Black Adam' - siêu phẩm hành động Hollywood - soán ngôi đầy bất ngờ.