18/01/2022 17:18 GMT+7

Cô gái lượm banh 'bỗng dưng' ngất xỉu, 2 tay vợt hối hả chạy đến giúp

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ngày thi đấu đầu tiên của Giải quần vợt Úc mở rộng 2022 đã có một sự cố khiến mọi người hoảng sợ, khi cô gái lượm banh bỗng dưng "đổ gục" xuống. Cả 2 tay vợt liền bỏ thi đấu hối hả chạy đến giúp.

Hai tay vợt hối hả chạy đến giúp cô gái lượm banh đổ gục ở Giải quần vợt Úc mở rộng - Nguồn: RT Sports

Đó là trận đấu giữa tay vợt hạng 61 thế giới người Tây Ban Nha Pedro Martinez với đối thủ hạng 42 thế giới người Argentina Federico Delbonis trên sân số 17. Khi cả hai đang thi đấu quyết liệt ở loạt tiebreak của ván đầu tiên thì một cô gái lượm banh bỗng dưng ngất xỉu, đổ gục xuống sân. 

Ngay lập tức cả hai tay vợt cùng chạy đến giúp đỡ cô gái. Trong video có thể thấy tay vợt Martinez đã hối hả chạy từ đầu sân này sang đầu sân bên kia để cùng Delbonis đỡ cô gái lượm banh dậy. 

Theo trang 7NEWS (Úc), cô gái lượm banh đã được các nhân viên y tế của giải đấu kiểm tra rồi đưa vào phòng nằm nghỉ và tình trạng của cô đã được cải thiện. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo các tờ báo châu Âu, có thể do thời tiết nóng.

Cả Martinez và Delbonis đã được ca ngợi vì hành động của họ. Sau khi trận đấu tiếp diễn, Martinez đã chơi tốt hơn để giành chiến thắng với tỉ số 3-1 (7-6, 3-6, 6-4, 6-2). 

Giải Úc mở rộng 2022 được Giải Úc mở rộng 2022 được 'hâm nóng' khi Djokovic thua kiện

TTO - Những rắc rối xoay quanh tay vợt đơn nam số một Novak Djokovic khiến ngày khai mạc Giải Úc mở rộng 2022 được "hâm nóng" hơn bao giờ hết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên