06/08/2016 16:49 GMT+7

Cô gái lên ngôi Hoa hậu bản sắc Việt nhận 500 triệu đồng

DANH ANH - Ảnh: K.L
DANH ANH - Ảnh: K.L

TTO - Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 được nhận giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện và nhiều ưu đãi giá trị khác.

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016
Các thí sinh thi chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016

Tại đêm bán kết, BTC trao 3 giải phụ của cuộc thi gồm: Người đẹp ảnh, Người đẹp biển và Người đẹp tài năng. Các giải phụ khác như Người đẹp áo dài, Người đẹp thời trang, Người đẹp thân thiện… trị giá 30 triệu đồng mỗi giải được trao trong đêm chung kết.

Thí sinh Abby Thien My Tang (đến từ Mỹ) dừng thi vì lý do sức nên đêm chung kết có sự góp mặt của 39 thí sinh còn lại (bao gồm 26 thí sinh trong nước và 13 thí sinh gốc Việt trở về nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Anh…).

Các thí sinh trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và hỏi đáp với ban giám khảo (ứng xử) để tìm ra danh hiệu hoa hậu và các á hậu.

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016
Thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu trong trang phục dạ hội

Thành phần ban giám khảo chính thức của cuộc thi gồm: nhà thơ Hồng Thanh Quang (trưởng BGK), họa sĩ Thành Chương, biên đạo múa Trần Ly Ly, hoa hậu Ngô Phương Lan, nhà báo Diễm Quỳnh, tiến sĩ nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương. Riêng đêm chung kết có thêm hai giám khảo khách mời là chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và Hoa hậu liên lục địa 2012 Daniel Chalbaud.

Ngoài các phần thi của thí sinh, đêm chung kết còn có những phần trình diễn của ca sĩ Đức Tuấn, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Ái Phương, ca nương Kiều Anh.

Đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Viêt toàn cầu 2016 diễn ra vào 20g ngày 7-8-2016 tại FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu trong trang phục dạ hội
Thí sinh Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu trong trang phục dạ hội
DANH ANH - Ảnh: K.L
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên